Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học!

Sao nhập học tập 2 đưa khán giả khám phá ngành trang điểm nghệ thuật cùng những minigame cười vỡ bụng, những màn đối đáp đi vào lòng đất của thầy Xoay và lớp sinh viên nhất quỷ nhì ma lớp Poly!

Doãn Hồng Dương
Dương DH
09:52 23/07/22 trong Tin tức
09:52 23/07/22 365 lượt xem
Mục lục

Nổi tiếng “Xoay cả thiên hạ” thầy Xoay không ngờ có ngày bị học trò xử đẹp!

Mở đầu tập 2,  MisThy, Khánh Vân, Phát La, Nicky cùng các thành viên lớp học Poly đã phải bước lên “chuyến xe bất ổn” và cùng chơi minigame “Hỏi một đằng - Trả lời một nẻo” được nghĩ ra bởi thầy Xoay. Trò chơi có luật oái oăm: khi đưa ra 1 câu hỏi, người chơi phải trả lời bằng một đáp án không liên quan, nếu phát hiện ra đáp án hợp lý sẽ bị phạt “vạch mặt” – vẽ bậy lên mặt. Được cảnh báo là “Không dành cho người bình thường”, chỉ sau vài lượt chơi, mặt các cô cậu sinh viên ai nấy cũng lem nhem ngộ nghĩnh.


Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học!

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 1
Mặt ai cũng đầy hình thù lạ lùng…

Độ hot của thử thách này khiến thầy Cù Trọng Xoay cũng không chịu ngồi yên. Vốn nổi tiếng với độ “nhảy số” thần sầu cùng khả năng “hỏi xoáy đáp xoay” đã thành thương hiệu, thầy Xoay nhanh chóng đề nghị “cả lớp chơi với thầy, nếu thầy thua thì cả lớp được vẽ lên mặt thầy”.  Thầy còn “hào phóng” cho đội sinh viên ra đề bài trước!

 
Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 2
Tự tin lắm, mình là giáo sư Xoay chứ bộ!

 

Những tưởng với tài ăn nói thần sầu cùng sự trợ lực của đội cán sự, thầy Xoay phải nhanh chóng chiến thắng, nào ngờ nhóm “thần dân” còn lại  trong lớp đã dồn thầy Xoay và phe cán sự vào thế bị động. Chỉ với câu hỏi của Phát La: “Thầy muốn nói gì với vợ thầy?” – và câu trả lời “Xe ô tô này có 50 chỗ” đã khiến thầy Xoay “trượt đài” còn lớp trưởng Misthy đau khổ “Thua rồi thầy ơi”. 

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 3

Thua lại càng thua, tưởng đâu Misthy sẽ phục thù cho thầy giáo nhưng đội bạn trả lời quá xuất sắc đã “nhân đôi” bàn thua cho phe thầy Xoay, dẫn đến cả đội bị vẽ lên mặt “không lối thoát”. Nicky “hả hê” được phen phục thù thầy giáo, trổ tài vẽ vời. Xem chừng, đã quyết “ăn thua” thì dù có là thầy giáo thì cũng không cả nể. Chắc hẳn thầy giáo Xoay sau lần này sẽ phải “dè chừng” với học sinh của mình.
Phát La - Nicky siêu lầy lội, dùng võ mồm đè bẹp MisThy trong thử thách “Đẹp mặt” 
Sau màn đấu trí hại não, tập 2, các sinh viên lớp Poly bước vào thử thách mang tính chuyên môn hơn, khó nhằn hơn:  trải nghiệm ngành học Trang điểm nghệ thuật, được gọi nôm na là “khoa học đẹp mặt”. 
Cụ thể, sau khi nghe cô giáo Phương Thúy - Trưởng bộ môn Trang điểm nghệ thuật hướng dẫn, phổ biến về các bước cơ bản của make-up, 2 đội chơi tiếp tục cuộc hành trình của mình với thử thách trong 30 phút trang điểm cho mẫu, tự chọn trang phục, làm tóc, phụ kiện. 

 

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 4

Thử thách thú vị vì “bộ tứ” của chúng ta dù đã quá quen thuộc với việc make up hàng ngày, thế nhưng đây là lần đầu tiên họ tự tay trang điểm cho một ai đó và phải đảm bảo “chuẩn” kỹ thuật xác định hốc mắt, đánh nền… đã được dạy trước đó. 

Chính trong thử thách này, Phát La đã chứng tỏ độ siêu lầy của mình khi liên tục tung ra các miếng hài vui nhộn, đè bẹp đội MisThy và cổ vũ cho đội của mình. Khi thấy bạn mẫu phải ngồi lâu, anh chàng nhanh chóng ra bóp vai, massage cơ cho mẫu nhằm “tăng trải nghiệm khách hàng”. Không những thế, khi bị bắt lỗi, anh chàng ngay lập tức ứng biến cực nuột về “chiến thuật” makeup – khi kẻ mắt trong lúc đợi mắt khô thì làm tóc, khi làm tóc tranh thủ làm nền, làm cô nàng MisThy á khẩu.

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 5

Cùng với Phát La, Nicky đặc biệt “chiếm sóng” với vai trò thánh soi, liên tục sử dụng chiến thuật “chi phối tinh thần” và bắt lỗi đội MisThy. “Hình như Khánh Vân và Jessica không ưa nhau thì phải”, “Khi mà mẫu còn đang băn khoăn về nền, tôi nghĩ Khánh Vân không làm tốt phần này như mong đợi”, “Bên kia thậm chí còn không biết sử dụng những dụng cụ cơ bản”, “Misthy em bị trừ 5 điểm thanh lịch”. 

Cả hai cũng khiến các giám khảo cười vỡ bụng với màn thuyết trình ấn tượng “nửa Tây - nửa Ta”. Vượt sự mong đợi của cô giáo, Nicky “Đồng Nai” liên tục bắn rap, không lệch 1 nhịp, sử dụng cả ngôn ngữ cơ thể để chinh phục trái tim của các vị ban giám khảo.  

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 6

Hoàn thành thử thách đầu tiên tại môn Trang điểm nghệ thuật, cả lớp đã được cô giáo nhận xét rất có năng khiếu, dù mới nghe cơ bản về kỹ năng nhưng các bạn đã hoàn thiện 2 layout make up rất chuyên nghiệp. 

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 7

Chiến thắng cả về kỹ năng Makeup và khả năng “chăm sóc” khách hàng, Phát La & Nicky khiến lớp trưởng MisThy thua cay đắng nhưng không thể không phục. 
Dù sao đây cũng là trận đấu mở màn, liệu lớp trưởng MisThy có đem tới bất ngờ nào trong những buổi học tới? Hãy cũng theo dõi “Sao nhập học” - Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện nhé!

 

“Sao nhập học” là Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic sản xuất. 

Chương trình gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, xoay quanh hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay như Marketing & Sales, Thiết kế đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Trang điểm nghệ thuật… 

Với sự tham gia của anh Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) cùng MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky, không chỉ có yếu tố giải trí, chương trình này còn mang tới những thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích dành cho các bạn trẻ GenZ thông qua hàng loạt tình huống, thử thách vô cùng thú vị. 

“Sao nhập học” lên sóng vào 13/7, ngay sau khi kỳ thi Tốt nghiệp THPT kết thúc, phát sóng vào 22:30 tối thứ 4 hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 và phát vào sáng thứ 5 hàng tuần trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieOn, Yeah1 và Youtube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic. 
Du lịch kết hợp từ thiện “Áo ấm cho em”

Năm 2022, Vietravel Hà Nội tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện tới các em nhỏ vùng cao mang tên “Áo ấm cho em”.

17:21 01/10/22 131 lượt xem
Con trai bí thư Bảo Lộc tổ chức chơi ma túy, cha bị kỷ luật

 Tỉnh ủy Lâm Đồng thi hành kỷ luật với ông Nguyễn Văn Triệu - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND TP Bảo Lộc - do liên quan việc con trai ông bị khởi tố vì tổ chức sử dụng ma túy.

23:23 30/09/22 61 lượt xem
Kỷ luật Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và một số, tập thể cá nhân

Trong các ngày 23 và 26/9, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 20. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì Kỳ họp.

16:54 30/09/22 36 lượt xem
Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền (Hải Phòng) bị phạt 42 tháng tù

Sáng 28/9, tại Hải Phòng, sau hơn 1 ngày xét xử, Tòa án nhân dân quận Lê Chân (thành phố Hải Phòng) đã tuyên phạt nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền (quận Lê Chân) Nguyễn Thị Thu Hương, sinh năm 1971 với mức phạt 42 tháng tù về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

16:51 30/09/22 36 lượt xem
Khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ Chi cục dự trữ Nhà nước ở Sơn La

Hai bị can bị khởi tố và bị bắt gồm Nguyễn Văn Miên, nguyên Chi cục trưởng Chi cục dự trữ Nhà nước Mộc Châu và Nguyễn Thị Nga, chuyên viên Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Tây Bắc.

16:41 30/09/22 40 lượt xem
Tước danh hiệu công an nhân dân đối với 3 cảnh sát đánh người đi xe máy

Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã quyết định kỷ luật 5 cán bộ chiến sĩ liên quan vụ bạo lực với 2 thiếu niên đi xe máy.

16:37 30/09/22 36 lượt xem
Vĩnh Phúc: Vợ tẩm xăng đốt chồng khiến cả hai đều bị bỏng nặng

Sau khi tẩm xăng, đốt chồng, cả 2 vợ chồng ở Tam Quan, Tam Dương, Vĩnh Phúc đều bị bén lửa, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

16:35 30/09/22 40 lượt xem
Khởi tố bị can Nguyễn Quang Linh về tội "Nhận hối lộ"

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã thực hiện tống đạt Quyết định khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét chỗ ở và nơi làm việc đối với bị can Nguyễn Quang Linh, Trợ lý Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ.

23:46 27/09/22 47 lượt xem
Du Lịch Bắc Yên Sơn La cần được quan tâm để không bỏ lỡ cơ hội đột phá về phát triển kinh tế

Theo nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, kết quả quan trọng nhất là đã thay đổi nhận thức của toàn xã hội về vai trò của ngành Du lịch trong nền kinh tế, dù trong những năm gần đây dưới sự ảnh hưởng của Covid-19 thì du lịch Bắc Yên đóng góp tích cực vào bức tranh phát triển kinh tế của Sơn La. 

17:59 27/09/22 113 lượt xem
Sớm đầu tư nâng cấp đường lên khu du lịch Tà Xùa

Tuyến đường lên các xã vùng cao có vai trò quan trọng trong đảm bảo đi lại, vận chuyển hàng hóa, nông sản, vật liệu xây dựng và phục vụ khách du lịch... tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bắc Yên, rất mong các cấp, các ngành quan tâm đầu tư nâng cấp, cải tạo và mở rộng tuyến đường, nhất là đoạn từ thị trấn Bắc Yên lên khu du lịch Tà Xùa.

16:43 27/09/22 52 lượt xem
Chủ tịch Quốc hội: Giám sát chống lãng phí có tới 200 kg tài liệu

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho hay cuộc giám sát tối cao của Quốc hội về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí có quy mô rất lớn với hơn 200 kg tài liệu.

16:36 27/09/22 50 lượt xem
Truy tìm Diễm My để làm rõ vụ án tại Tịnh thất bồng lai

Ai phát hiện Võ Thị Diễm My thì báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, số điện thoại: 0693.609.113 hoặc 0842.728.599 gặp Điều tra viên Đoàn Minh Hoàng để phối hợp giải quyết...

00:00 17/05/22 549 lượt xem
Điều tra vụ con tâm thần dùng dao đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong

Thấy người mẹ bước ra cổng, người con đã lao đến dùng dao chuẩn bị sẵn đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong.

00:46 10/05/22 511 lượt xem
Điều tra vụ mâu thuẫn lúc mời bia, một người bị đâm tử vong

Trong lúc ăn nhậu tại quán, 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn cự cãi với nhau rồi xông vào hỗn chiến. Trong lúc đó, Linh dùng dao đâm vào bụng C. dẫn tới tử vong.

00:04 07/05/22 571 lượt xem
Bắt nghịch tử đuổi chém mẹ ruột rồi đâm tử vong anh trai ở An Giang

Đi nhậu về đập phá đồ đạc bị mẹ la mắng, Võ Văn Giàu cầm dao truy đuổi đòi chém mẹ. Khi anh D. can ngăn làm bị thương Giàu, y đã dùng kéo đâm tử vong ruột mình.

00:08 04/05/22 529 lượt xem
Xác minh vụ người phụ nữ bám trên cửa xe Mazda CX5

Một phụ nữ đu bám vào cánh cửa ô tô đang chạy. Trong khi đó, lái xe liên tục lạng lách tìm cách hất người này xuống đường.

21:27 01/05/22 703 lượt xem
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết”

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết” và “Đòi nợ kiểu bất lương, có dấu hiệu bắt cóc con nợ”.

14:49 29/06/20 13.367 lượt xem
Ứng dụng MyAladdinz có lừa đảo không?

Theo Công an Hà Tĩnh, thời gian gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội và nhiều tài khoản cá nhân Facebook, Zalo cá nhân thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết, video quảng cáo cho ứng dụng (app) thanh toán có tên MyAladdinz.

15:51 28/08/20 9.710 lượt xem
Đa cấp wefitnex là gì? lừa đảo có lấy lại được tiền không?

Wefinex là gì? Có lừa đảo? Có nên tham chơi trade BO trên sàn WinsBO không? Kiếm tiền với Wefinex có dễ dàng như vậy?

10:28 16/06/20 6.079 lượt xem
Vì sao xét nghiệm âm tính lại dương tính covid 19

Mới đây, bệnh nhân nữ 30 tuổi ở huyện Phúc Thọ, đã test nhanh âm tính, nhưng xét nghiệm PCR dương tính. Đây là ca bệnh cả gia đình rất ý thức tự cách li tại nhà theo quy định của bộ y tế. Vì sao xét nghiệm âm tính lại dương tính với covid 19, là câu hỏi của nhiều đọc giả.

13:47 07/08/20 4.783 lượt xem
Có một đảo thiên đường ngỡ là xa mà cách Hà Nội có 2 tiếng di chuyển 

Cách Hà Nội khoảng 200km cho quãng đường di chuyển hai tiếng đồng hồ theo hướng đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, quần thể du lịch Hồ Thác Bà với hang ngàn hòn đảo lớn nhỏ, kỳ vĩ, một khung cảnh tiên cảnh làm nao lòng khách du lịch. Nơi đây, được ví như Hạ Long thu trong lòng đất liền, cũng không phải ai cũng có cơ hội đặt chân lên cung đường này. 

11:01 17/11/20 4.702 lượt xem
Du Già – Gã lãng tử phiêu du dọc chiều dài tổ quốc 

Du Già khi nhắc cái tên này, không ít người đi du lịch tự túc hay phượt  thủ nghĩ đến vùng đất: Du Già  Xã Yên Minh, Tỉnh Hà Giang. Nơi đây nổi tiếng với núi non kỳ vĩ, cảnh đẹp còn hoang sơ.  Nhưng còn một Du Già ( Lê Triều Dương )  - một phượt thủ gạo cội,  phiêu du như tên gọi vùng đất này. 

13:33 29/06/20 3.675 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram