Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học!

Sao nhập học tập 2 đưa khán giả khám phá ngành trang điểm nghệ thuật cùng những minigame cười vỡ bụng, những màn đối đáp đi vào lòng đất của thầy Xoay và lớp sinh viên nhất quỷ nhì ma lớp Poly!

Doãn Hồng Dương
Dương DH
09:52 23/07/22 trong Tin tức
09:52 23/07/22 694 lượt xem
Mục lục

Nổi tiếng “Xoay cả thiên hạ” thầy Xoay không ngờ có ngày bị học trò xử đẹp!

Mở đầu tập 2,  MisThy, Khánh Vân, Phát La, Nicky cùng các thành viên lớp học Poly đã phải bước lên “chuyến xe bất ổn” và cùng chơi minigame “Hỏi một đằng - Trả lời một nẻo” được nghĩ ra bởi thầy Xoay. Trò chơi có luật oái oăm: khi đưa ra 1 câu hỏi, người chơi phải trả lời bằng một đáp án không liên quan, nếu phát hiện ra đáp án hợp lý sẽ bị phạt “vạch mặt” – vẽ bậy lên mặt. Được cảnh báo là “Không dành cho người bình thường”, chỉ sau vài lượt chơi, mặt các cô cậu sinh viên ai nấy cũng lem nhem ngộ nghĩnh.


Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học!

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 1
Mặt ai cũng đầy hình thù lạ lùng…

Độ hot của thử thách này khiến thầy Cù Trọng Xoay cũng không chịu ngồi yên. Vốn nổi tiếng với độ “nhảy số” thần sầu cùng khả năng “hỏi xoáy đáp xoay” đã thành thương hiệu, thầy Xoay nhanh chóng đề nghị “cả lớp chơi với thầy, nếu thầy thua thì cả lớp được vẽ lên mặt thầy”.  Thầy còn “hào phóng” cho đội sinh viên ra đề bài trước!

 
Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 2
Tự tin lắm, mình là giáo sư Xoay chứ bộ!

 

Những tưởng với tài ăn nói thần sầu cùng sự trợ lực của đội cán sự, thầy Xoay phải nhanh chóng chiến thắng, nào ngờ nhóm “thần dân” còn lại  trong lớp đã dồn thầy Xoay và phe cán sự vào thế bị động. Chỉ với câu hỏi của Phát La: “Thầy muốn nói gì với vợ thầy?” – và câu trả lời “Xe ô tô này có 50 chỗ” đã khiến thầy Xoay “trượt đài” còn lớp trưởng Misthy đau khổ “Thua rồi thầy ơi”. 

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 3

Thua lại càng thua, tưởng đâu Misthy sẽ phục thù cho thầy giáo nhưng đội bạn trả lời quá xuất sắc đã “nhân đôi” bàn thua cho phe thầy Xoay, dẫn đến cả đội bị vẽ lên mặt “không lối thoát”. Nicky “hả hê” được phen phục thù thầy giáo, trổ tài vẽ vời. Xem chừng, đã quyết “ăn thua” thì dù có là thầy giáo thì cũng không cả nể. Chắc hẳn thầy giáo Xoay sau lần này sẽ phải “dè chừng” với học sinh của mình.
Phát La - Nicky siêu lầy lội, dùng võ mồm đè bẹp MisThy trong thử thách “Đẹp mặt” 
Sau màn đấu trí hại não, tập 2, các sinh viên lớp Poly bước vào thử thách mang tính chuyên môn hơn, khó nhằn hơn:  trải nghiệm ngành học Trang điểm nghệ thuật, được gọi nôm na là “khoa học đẹp mặt”. 
Cụ thể, sau khi nghe cô giáo Phương Thúy - Trưởng bộ môn Trang điểm nghệ thuật hướng dẫn, phổ biến về các bước cơ bản của make-up, 2 đội chơi tiếp tục cuộc hành trình của mình với thử thách trong 30 phút trang điểm cho mẫu, tự chọn trang phục, làm tóc, phụ kiện. 

 

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 4

Thử thách thú vị vì “bộ tứ” của chúng ta dù đã quá quen thuộc với việc make up hàng ngày, thế nhưng đây là lần đầu tiên họ tự tay trang điểm cho một ai đó và phải đảm bảo “chuẩn” kỹ thuật xác định hốc mắt, đánh nền… đã được dạy trước đó. 

Chính trong thử thách này, Phát La đã chứng tỏ độ siêu lầy của mình khi liên tục tung ra các miếng hài vui nhộn, đè bẹp đội MisThy và cổ vũ cho đội của mình. Khi thấy bạn mẫu phải ngồi lâu, anh chàng nhanh chóng ra bóp vai, massage cơ cho mẫu nhằm “tăng trải nghiệm khách hàng”. Không những thế, khi bị bắt lỗi, anh chàng ngay lập tức ứng biến cực nuột về “chiến thuật” makeup – khi kẻ mắt trong lúc đợi mắt khô thì làm tóc, khi làm tóc tranh thủ làm nền, làm cô nàng MisThy á khẩu.

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 5

Cùng với Phát La, Nicky đặc biệt “chiếm sóng” với vai trò thánh soi, liên tục sử dụng chiến thuật “chi phối tinh thần” và bắt lỗi đội MisThy. “Hình như Khánh Vân và Jessica không ưa nhau thì phải”, “Khi mà mẫu còn đang băn khoăn về nền, tôi nghĩ Khánh Vân không làm tốt phần này như mong đợi”, “Bên kia thậm chí còn không biết sử dụng những dụng cụ cơ bản”, “Misthy em bị trừ 5 điểm thanh lịch”. 

Cả hai cũng khiến các giám khảo cười vỡ bụng với màn thuyết trình ấn tượng “nửa Tây - nửa Ta”. Vượt sự mong đợi của cô giáo, Nicky “Đồng Nai” liên tục bắn rap, không lệch 1 nhịp, sử dụng cả ngôn ngữ cơ thể để chinh phục trái tim của các vị ban giám khảo.  

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 6

Hoàn thành thử thách đầu tiên tại môn Trang điểm nghệ thuật, cả lớp đã được cô giáo nhận xét rất có năng khiếu, dù mới nghe cơ bản về kỹ năng nhưng các bạn đã hoàn thiện 2 layout make up rất chuyên nghiệp. 

Quanh năm “hỏi xoáy” thầy Xoay cũng có ngày bị sinh viên “quay” tơi tả, mặt mũi tèm nhem trong Sao Nhập học! 7

Chiến thắng cả về kỹ năng Makeup và khả năng “chăm sóc” khách hàng, Phát La & Nicky khiến lớp trưởng MisThy thua cay đắng nhưng không thể không phục. 
Dù sao đây cũng là trận đấu mở màn, liệu lớp trưởng MisThy có đem tới bất ngờ nào trong những buổi học tới? Hãy cũng theo dõi “Sao nhập học” - Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thực hiện nhé!

 

“Sao nhập học” là Chương trình thực tế đầu tiên về hướng nghiệp tại Việt Nam do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic sản xuất. 

Chương trình gồm 8 tập, mỗi tập 30 phút, xoay quanh hành trình trải nghiệm các ngành học đang được quan tâm hiện nay như Marketing & Sales, Thiết kế đồ họa, Quản trị Nhà hàng, Trang điểm nghệ thuật… 

Với sự tham gia của anh Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) cùng MisThy, Khánh Vân, Phát La & Nicky, không chỉ có yếu tố giải trí, chương trình này còn mang tới những thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích dành cho các bạn trẻ GenZ thông qua hàng loạt tình huống, thử thách vô cùng thú vị. 

“Sao nhập học” lên sóng vào 13/7, ngay sau khi kỳ thi Tốt nghiệp THPT kết thúc, phát sóng vào 22:30 tối thứ 4 hàng tuần trên Kênh truyền hình HTV7 và phát vào sáng thứ 5 hàng tuần trên nền tảng FPT Play, MCV Media, VieOn, Yeah1 và Youtube, Facebook chính thức của FPT Polytechnic. 
Bị cáo Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị từ 3 - 4 năm tù

Chiều 21/9, TAND Tp.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng, 53 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, quy định tại khoản 2 điều 331 bộ luật Hình sự; khung hình phạt 2 - 7 năm tù.

18:33 21/09/23 40 lượt xem
Bắt tạm giam nguyên Bí thư Đoàn xã dâm ô với người dưới 16 tuổi

M.P.V. (nguyên Bí thư Đoàn xã Sơn Kim 1) bị Công an huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh khởi tố, bắt tạm giam về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

01:02 19/09/23 30 lượt xem
Nguyên Bí thư Hà Nội Phạm Quang Nghị: Đằng sau những chung cư mini xây trái phép là những thế lực chống lưng

Để ngăn chặn tình trạng này, ông Nghị đề nghị sai phạm đâu phải xử đấy, vi phạm đến đâu cắt bỏ đến đó.

19:32 18/09/23 75 lượt xem
Luân chuyển phó chủ tịch quận có biệt thự tai tiếng

Ông Trần Việt Hà thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy (TP Hà Nội), làm Trưởng ban Dân vận Quận ủy Cầu Giấy; ông Ngô Ngọc Phương, Trưởng Ban dân vận, được phân công làm phó chủ tịch quận này

19:25 18/09/23 121 lượt xem
Bộ Nội vụ: Kiên quyết xóa bỏ tổ chức Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ tại Việt Nam

Bộ Nội vụ vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc xử lý một số nội dung liên quan đến hoạt động "Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ".

22:41 17/09/23 35 lượt xem
Chủ chung cư mini đối diện mức án nào sau vụ cháy làm 56 người chết?

Trong vụ án này, Cơ quan điều tra đã xác định chủ chung cư không thực hiện việc xin cấp phép PCCC và cũng không có phương án phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho những người đang ở trong chung cư.

16:20 14/09/23 62 lượt xem
DOANH NHÂN TRẦN VĂN MƯỜI -  NGƯỜI LAN TỎA TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Doanh nhân Trần Văn Mười trưởng thành từ quê hương xứ Thanh, vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi có bề dày về truyền thống lịch sử và văn hoá, Là Chủ tịch HĐTV công ty nhà đất Nhân Mười, Đại sứ thiện chí ban dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu, Phó Chủ tịch thường trực CLB doanh nhân Thanh Hóa TPHCM phía Nam, Trần Văn Mười không chỉ định hướng cho bản thân là một doanh nhân thành công, mà còn muốn mang đến một tầm nhìn rộng hơn cho thế hệ doanh nhân trẻ

21:52 12/09/23 79 lượt xem
 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đồng hành cùng Viện Khoa học chính sách pháp luật Việt Nam tổ chức sự kiện tháng 11

Viện Khoa Học Chính sách pháp luật Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày Pháp luật, đánh dấu sự quan trọng và vinh danh công lao của ngành pháp luật trong xã hội. Trong sự kiện sắp tới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin gửi lời chúc mừng chân thành đến toàn thể đội ngũ cán bộ,giáo sư, tiến sĩ, viện sị  viên của Viện Khoa Học Chính sách pháp luật Việt Nam.

21:47 12/09/23 70 lượt xem
Chùa Cây Thị (Tịnh Viện Di Đà) – Hành trình về chốn linh thiêng giữa miền bình yên thanh tịnh. 

Chùa Cây Thị nổi tiếng lâu nay còn được biết dưới cái tên tịnh viện Di Đà, ít ai biết rằng, ngôi chùa cổ kính này chứa trong mình những trầm tích của thời gian, và những bí ẩn của lịch sử. 

18:06 11/09/23 1.624 lượt xem
Những lực lượng nào được quyền dừng xe kiểm tra hành chính?

Những lực lượng nào được quyền dừng xe kiểm tra hành chính là vấn đề được nhiều người quan tâm và dưới đây là thông tin giải đáp.

20:30 06/09/23 117 lượt xem
CSGT cấp huyện có được ra quốc lộ xử phạt vi phạm giao thông?

CSGT cấp huyện có được ra quốc lộ xử phạt vi phạm giao thông là thắc mắc của nhiều người và dưới đây là một số thông tin giải đáp.

20:29 06/09/23 78 lượt xem
Truy tìm Diễm My để làm rõ vụ án tại Tịnh thất bồng lai

Ai phát hiện Võ Thị Diễm My thì báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, số điện thoại: 0693.609.113 hoặc 0842.728.599 gặp Điều tra viên Đoàn Minh Hoàng để phối hợp giải quyết...

00:00 17/05/22 1.386 lượt xem
Điều tra vụ con tâm thần dùng dao đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong

Thấy người mẹ bước ra cổng, người con đã lao đến dùng dao chuẩn bị sẵn đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong.

00:46 10/05/22 1.270 lượt xem
Điều tra vụ mâu thuẫn lúc mời bia, một người bị đâm tử vong

Trong lúc ăn nhậu tại quán, 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn cự cãi với nhau rồi xông vào hỗn chiến. Trong lúc đó, Linh dùng dao đâm vào bụng C. dẫn tới tử vong.

00:04 07/05/22 1.444 lượt xem
Bắt nghịch tử đuổi chém mẹ ruột rồi đâm tử vong anh trai ở An Giang

Đi nhậu về đập phá đồ đạc bị mẹ la mắng, Võ Văn Giàu cầm dao truy đuổi đòi chém mẹ. Khi anh D. can ngăn làm bị thương Giàu, y đã dùng kéo đâm tử vong ruột mình.

00:08 04/05/22 1.312 lượt xem
Xác minh vụ người phụ nữ bám trên cửa xe Mazda CX5

Một phụ nữ đu bám vào cánh cửa ô tô đang chạy. Trong khi đó, lái xe liên tục lạng lách tìm cách hất người này xuống đường.

21:27 01/05/22 1.621 lượt xem
Thông tin về chương trình “Pi Network dưới góc nhìn luật pháp Việt Nam”

Viện Khoa học Chính Sách và Pháp Luật đã tổ chức buổi tọa đàm về tiền điện tử dưới góc nhìn luật Pháp Việt Nam, tại buổi tọa đàm được viện phó Doãn Hồng Dương kết hợp cùng diễn giả Lê Ngọc Anh - Chủ biên sách e book: Pi Network - Tiền điện tử cho xã hội trong thời kỳ web3, công ty luật SJK Law, diễn giả Nguyễn Thế Ngọc giám đốc chi nhánh Pi Node Tài Bùi Hà Nội, chuyên gia đào tạo tiền điện tử Vũ Linh, cùng các khách mời khác.

18:41 14/07/23 45.502 lượt xem
Ứng dụng MyAladdinz có lừa đảo không?

Theo Công an Hà Tĩnh, thời gian gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội và nhiều tài khoản cá nhân Facebook, Zalo cá nhân thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết, video quảng cáo cho ứng dụng (app) thanh toán có tên MyAladdinz.

15:51 28/08/20 16.587 lượt xem
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết”

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết” và “Đòi nợ kiểu bất lương, có dấu hiệu bắt cóc con nợ”.

14:49 29/06/20 14.342 lượt xem
Đề nghị cơ quan chức năng vào xác minh đối tượng hành hung viện sĩ Nguyễn Hà Phương.

Viện sĩ Nguyễn Hà Phương đang công tác tại Viện khoa học chính sách và pháp luật, và ban chính sách điện tử Phapluatchinhsach.vn. Trong thời gian nghỉ về quê nhà xã Gia lâm – Huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng, viện sĩ đã bị một nhóm côn đồ đi  trên 03 xe ô tô kéo đến tận nhà hành hung. 

10:52 21/06/23 11.162 lượt xem
Đi quá tốc độ, nam thanh niên lí do xe hỏng đồng hồ công tơ mét

Dù tuyến đường Quốc lộ 32 khu vực huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã được cắm biển báo giới hạn tốc độ 50km/h đối với các phương tiện giao thông, tuy nhiên CSGT vẫn ghi nhận và xử phạt hàng loạt trường hợp vi phạm chạy quá tốc độ cho phép.

09:34 20/06/23 10.260 lượt xem
Các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2023 với tình yêu và sự tận tụy

Bằng sự thông thái và tận tâm, các tình nguyện viên khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, trường ĐH. Hoà Bình đã tạo ra sự an tâm và tự tin cho các thí sinh trong ngày thi quan trọng này.

08:59 30/06/23 9.549 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram