Đề nghị truy tố cựu tiếp viên hàng không môi giới bán dâm nghìn đô

Cơ quan điều tra kết luận hành vi này của "tú bà" Mỷ Hạnh là nghiêm trọng, xâm phạm đến đạo đức, thuần phong, mỹ tục, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự công cộng, cần phải xử lý nghiêm.

Liên quan đến vụ cựu tiếp viên Vietnam Airlines môi giới bán dâm giá nghìn đô, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Vỏ Thị Mỷ Hạnh (SN 1997, ngụ tỉnh Trà Vinh) về tội Môi giới mại dâm.

Võ Thị Mỷ Hạnh khi còn là tiếp viên hàng không (Ảnh: Thuận Thiên).

Võ Thị Mỷ Hạnh khi còn là tiếp viên hàng không (Ảnh: Thuận Thiên).

Kết luận điều tra thể hiện, lúc 21h55 ngày 9/8/2023, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM phối hợp với Công an quận 1 và Công an phường Bến Thành, quận 1, kiểm tra hành chính tại tầng 6, khách sạn A25, phát hiện 4 cặp đôi đang mua, bán dâm.

Cụ thể, cảnh sát phát hiện tại phòng 602, chị N.T.A. (SN 1992, tiếp viên hàng không hãng hàng không Bamboo Airways) đang thực hiện hành vi bán dâm; tại phòng 603, chị H.N.Q.T. (SN 1996, tiếp viên của hãng hàng không Vietjet) đang thực hiện hành vi bán dâm.

Ngoài ra, tại phòng 611, chị N.H.K.V. (SN 1995, từng được đào tạo tiếp viên hàng không Bamboo từ 2/2020 đến 3/2020) đang thực hiện hành vi mua bán dâm; tại phòng 605, chị L.T.T.N. (SN 1993, hotgirl, người mẫu ảnh) đang thực hiện hành vi bán dâm.

Lời khai các cô gái và tin nhắn điện thoại thể hiện Hạnh (cựu tiếp viên hãng Vietnam Airlines) là người môi giới cho họ mua, bán dâm. Trong đó, T.A. bán dâm giá 27 triệu đồng/lần, Hạnh hưởng 7 triệu; K.V. bán dâm giá 15 triệu đồng/lần, Hạnh hưởng 5 triệu; Q.T. bán dâm giá 17 triệu đồng/lần, Hạnh hưởng 7 triệu; T.N. bán dâm giá 15 triệu đồng/lần, Hạnh hưởng 5 triệu.

Trường hợp môi giới thành công, Mỷ Hạnh sẽ hưởng lợi tổng cộng 24 triệu đồng. Tuy nhiên, phi vụ này bị cảnh sát phanh phui nên Hạnh chưa kịp nhận được số tiền trên.

Vỏ Thị Mỷ Hạnh tại thời điểm bị bắt giữ (Ảnh: Thuận Thiên).

Vỏ Thị Mỷ Hạnh tại thời điểm bị bắt giữ (Ảnh: Thuận Thiên).

Cơ quan điều tra kết luận hành vi này của bị can Mỷ Hạnh là nghiêm trọng, xâm phạm đến đạo đức, thuần phong, mỹ tục, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự công cộng, vi phạm tại khoản 2, Điều 328 Bộ Luật hình sự, cần phải xử lý để phòng ngừa và giáo dục chung.

Đối với những người tham gia mua, bán dâm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã ra quyết định xử phạt hành chính.

 

Theo Dân Trí Copy link

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Một loạt thửa đất nông nghiệp tại Hà Nội có tên trên 2 sổ đỏ

Một loạt thửa đất nông nghiệp của người dân xã Gia Lâm có tên trên 2 sổ đỏ khiến việc gia hạn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chưa được giải quyết.
16/12/2025

Cựu Chánh án chạy án giúp vợ vì "thấy vợ buồn, trầm cảm"

Lo sợ vợ là thẩm phán Đoàn Thị Thanh Hà bị kháng nghị bản án, ảnh hưởng đến việc bổ nhiệm sau này, cựu Chánh án Nguyễn Xuân Hưng đã chi 100 triệu đồng để "chạy án" cho vợ.
16/12/2025

Trường "ăn chặn" tiền A80 của sinh viên: Không tội lỗi nào có thể che giấu được

Vụ "ăn chặn" tiền công sức của sinh viên tham gia A80 là một bài học đắt giá. Nó cho thấy rằng, không có điều xấu xa, tội lỗi nào có thể che mắt được quần chúng nhân dân.
16/12/2025

Bộ Công an vào cuộc xác minh dự án thiện nguyện Nuôi em

Tại buổi họp báo của Bộ Công an, đại diện Cục Cảnh sát hình sự (C02) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an các địa phương để khẩn trương xác minh, làm rõ phản ánh liên quan đến dự án Nuôi em.
16/12/2025

Đất có 'sổ đỏ' 18 năm, khi xây nhà thì… đất không có trên thực địa

Trúng đấu giá, nộp đủ tiền và được cấp sổ đỏ từ 18 năm trước. Vậy mà khi chuẩn bị xây nhà, người trúng đấu giá mới phát hiện "đất không có trên thực địa". Chuyện hy hữu xảy ra ở Quảng Ngãi.
16/12/2025

Nhận hối lộ, cán bộ làm sai lệch giá trị khu đất 39–39B Bến Vân Đồn

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, tiền hối lộ được đưa trực tiếp tại phòng làm việc của cán bộ này trong hai lần, gồm một túi quà chứa 200 triệu đồng và một lần khác là 10.000 USD (tương đương hơn 230 triệu đồng).
16/12/2025

Cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm bị đề nghị truy tố vì nhận hối lộ 43 tỷ đồng

Theo cơ quan điều tra, ông Nguyễn Thanh Phong phải chịu trách nhiệm hình sự đối với hơn 94 tỷ đồng tiền hối lộ do các chuyên viên nhận, đồng thời bị đề nghị nộp lại hơn 43 tỷ đồng để sung công quỹ nhà nước.
16/12/2025

Khoảng trống trong xử lý tranh chấp đất đai: Nhìn từ vụ việc tại Sóc Sơn - Hà Nội

Trong khoa học quản lý nhà nước và lý luận pháp quyền, bảo vệ quyền sở hữu tài sản và quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở được xem là những nguyên tắc nền tảng nhằm duy trì trật tự, an toàn xã hội. Tuy nhiên, khi đối chiếu các nguyên tắc này với thực tiễn giải quyết một số vụ việc tranh chấp đất đai kéo dài tại cơ sở, có thể nhận thấy những độ trễ nhất định giữa quy định của pháp luật và hiệu quả tổ chức thực hiện.
16/12/2025

Cục CSGT phát hiện nhiều vi phạm nghiêm trọng của xe khách giường nằm trên các tuyến cao tốc

Thực hiện kế hoạch cao điểm kiểm tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đối với xe kinh doanh vận tải hành khách, từ ngày 10/12 đến 19/12, Cục CSGT (Bộ Công an) phối hợp với Cục Đường bộ Việt Nam đã đồng loạt ra quân trên nhiều tuyến cao tốc trọng điểm. Chỉ trong hai ngày làm việc đầu tiên, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng loạt vi phạm nghiêm trọng, trong đó có những trường hợp bị xử phạt với tổng số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.
15/12/2025

Dấu hiệu giết người vụ đẩy CSGT vào đầu xe tải

"Hành vi của Thịnh là lỗi cố ý, có tính chất nguy hiểm. Nếu tài xế không xử lý nhanh cũng như cán bộ không kịp phản ứng, hậu quả chết người đã có thể xảy ra", luật sư bình luận.
12/12/2025

Dự án Nhà máy xi măng Quang Sơn "nguy cơ gây thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng"

Thanh tra Chính phủ chuyển hồ sơ cho Bộ Công an làm rõ dấu hiệu sai phạm tại dự án Nhà máy xi măng Quang Sơn của VINAINCON, nguy cơ gây thiệt hại 1.063 tỷ đồng.
12/12/2025

Công an TP HCM ra quân trấn áp tội phạm trong 3 tháng

Toàn bộ lực lượng Công an TP HCM và 168 xã phường, đặc khu đồng loạt ra quân trấn áp tội phạm trong 3 tháng, phấn đấu xây dựng "thành phố không ma túy" vào năm 2030.
12/12/2025