Đặc San Khoa học Chính Sách & Pháp Luật: Sự kiện tọa đàm "Rẽ Sóng Đón Bình Minh"

Sự kiện “Rẽ Sóng Đón Bình Minh – Quyết định khôn ngoan – Chu toàn dẫn lối” – một trong những sự kiện vô cùng lớn, quy tụ những chuyên gia và doanh nhân hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Trong bối cảnh biến động và vô cùng thách thức của nền kinh tế toàn cầu, JCI Thanglong – Liên đoàn lãnh đạo doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam – Chi hội Thăng Long đồng hành cùng Đặc san Khoa học Chính sách Pháp Luật - Viện Khoa học Chính sách & Pháp luật tự hào giới thiệu sự kiện “Rẽ Sóng Đón Bình Minh – Quyết định khôn ngoan – Chu toàn dẫn lối” – một trong những sự kiện vô cùng lớn, quy tụ những chuyên gia và doanh nhân hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Đến với tọa đàm, chúng ta sẽ được lắng nghe chia sẻ về những “con sóng” mà các "thuyền trưởng" đã phải đương đầu trong quá khứ, những khoảnh khắc phải đứng giữa các lựa chọn khó khăn, những quyết định đúng đắn hay cả những nước đi sai lầm, cả những lúc phân vân không quyết đoán,… Tọa đàm hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn “bài học đắt giá” dành cho bạn.
 

Thời gian: 13h00 – 17h30, Thứ Tư, 10.04.2024.
Địa điểm: Khách sạn La Thành 226 Vạn Phúc Hà Nội.


Các diễn giả tham gia sự kiện, đến từ nhiều ngành nghề sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu:
– Mr. Phạm Chí Nhu – Founder StartUp CoolMate – Startup Ecommerce thời trang triệu đô – chốt deal thành công Shark Tank mùa 4.
– Mr. Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Gỗ An Cường – Một trong những nhà sản xuất lớn tại Việt Nam về vật liệu, giải pháp và nội thất từ gỗ công nghiệp.
– Mr. Trần Bằng Việt – Tổng giám đốc Đông A Solution – 15 năm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty lớn trong nhiều lĩnh vực. Anh đã tham gia lãnh đạo nhiều chương trình đào tạo và dự án tư vấn cho TMA Solutions, Vinasoy, Koda, VNG, Thang Long group, Masan, ANZ, TNR, Maritime Bank, Taisei …
Diễn giả bí mật với kinh nghiệm thương trường hơn 30 năm, khởi nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, sẽ chờ được bật mí.

Tọa đàm sẽ trả lời cho bạn các câu hỏi:
– Nên làm gì tại thời điểm này?
– Co hay duỗi, đóng hay mở, thêm hay bớt?
– Doanh nghiệp có nên đầu tư, nhượng quyền, hay giảm bớt nhân sự không?
– Khủng hoảng còn kéo dài không, và làm thế
nào để tranh thủ nhân tài, tận dụng mặt bằng?
– Đầu tư vào chuyển đổi số hay tiết kiệm chi phí?…


Tất cả sẽ có tại sự kiện “Rẽ Sóng Đón Bình Minh – Quyết định khôn ngoan – Chu toàn dẫn lối” nhằm giúp các thuyền trưởng đưa ra quyết định khôn ngoan, khéo léo nhằm “điều chỉnh cánh buồm – rẽ sóng vượt khó” và chinh phục cơ hội “đón bình minh” cùng bứt phá mạnh mẽ trong tương lai.


 

Chia sẻ về sự kiện, ông Hà Tiến Đạt – Chủ tịch JCI Thanglong 2024 nhấn mạnh: “Tại sự kiện ‘Rẽ Sóng Đón Bình Minh’, chúng ta đang hướng đến một sự kiện đặc biệt – một trong những chương trình đáng mong đợi nhất của năm 2024 tại JCI Thanglong. Đây không chỉ là một sự kiện, mà còn là cơ hội để kết nối và trao giá trị cho cộng đồng Doanh nhân trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm, kiến thức và kinh nghiệm quý báu, nhằm giúp đỡ và phát triển cộng đồng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một bệ phóng vững chắc, giúp các doanh nghiệp vượt qua mọi thách thức, chinh phục thị trường, khách hàng và thành công hơn”.


Anh Phạm Văn Trường - Giám đốc sự kiện chia sẻ: “BTC rất vinh dự và háo hức khi mang đến sự kiện 'Rẽ Sóng Đón Bình Minh'. Đây không chỉ là một cơ hội để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, mà còn là dịp để tạo ra những kết nối ý nghĩa và truyền cảm hứng cho cộng đồng doanh nhân trẻ. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự kiện này, chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những bước tiến lớn, đồng hành và chia sẻ thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp và cộng đồng. Đặc biệt là ý nghĩa của sự kiện khi giúp các em nhỏ và các dự án cộng đồng của JCI phát huy nội lực, lan tỏa được giá trị cũng như giúp cho xã hội trở lên bền vững hơn”.


Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Ủng hộ Quỹ dự án do JCI Thanglong thực hiện. 100% số tiền thu được từ bán vé sự kiện dành để ủng hộ quỹ triển khai các dự án: Gieo chữ trên non, Launch to Leader, Mầm xanh triền núi.

 

Link đăng ký tham dự: Click tại đây.
 

Thông tin liên hệ:
Giám đốc sự kiện: Mr Phạm Văn Trường 0911 471 191
Phó chủ tịch phụ trách dự án JCI ThangLong 2024: Mr Mạc Tám 0968 951 986
 

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Launch To Leader 2024: Sự kiện “AI?” - Tự nhận thức bản thân

Ngày 17/05/2024, Workshop “AI?” sẽ diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) với quy mô hơn 600 người tham dự.
17/05/2024

Công đoàn VUSTA hướng về Điện Biên

Chiến thắng Điện Biên Phủ là một “Dấu mốc bằng vàng chói lọi" trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc ta. Mảnh đất cuối trời Tây Bắc – nơi ghi dấu ấn của chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu là nơi là người dân cả nước những ngày này luôn hướng về với niềm tự hào và tri ân sâu sắc.
07/05/2024

Kiến nghị xử lý hơn 39 nghìn tỷ đồng sau thanh, kiểm tra thuế tại doanh nghiệp

Theo tin từ Tổng cục Thuế, tính đến ngày 25/9, cơ quan thuế đã kiểm tra 369,5 nghìn hồ sơ khai thuế và tiến hành gần 64,9 nghìn cuộc thanh tra, kiểm tra thuế tại doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, lực lượng chức năng đã kiến nghị xử lý khoảng 39,1 nghìn tỷ đồng, trong đó yêu cầu nộp vào ngân sách nhà nước gần 10,8 nghìn tỷ đồng (số thực nộp đến nay là 7,15 nghìn tỷ đồng), giảm khấu trừ gần 1,7 nghìn tỷ đồng, giảm lỗ 26,65 nghìn tỷ đồng. Đồng thời, các cơ quan thuế đã tập trung đôn đốc xử lý nợ thuế, thu vào ngân sách nhà nước gần 24,8 nghìn tỷ đồng nợ thuế; qua đó, góp phần tăng thu cho ngân sách nh...
09/01/2020

Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi)

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bên cạnh những mặt tích cực thì một số nội dung của Luật Doanh nghiệp không còn phù hợp với thực tiễn, tạo gánh nặng chi phí, thời gian cho doanh nghiệp trong việc tuân thủ; một số nội dung không còn tương thích với một số quy định của luật mới ban hành. Ngoài ra, một số nội dung khác cần được tiếp tục hoàn thiện để nâng cao chất lượng tổ chức quản trị doanh nghiệp theo thông lệ quốc tế tốt, tăng mức độ an toàn cho cổ đông, nhà đầu tư nhằm nâng cao chất lượng môi trường kinh doanh theo yêu cầu của Chính phủ. Một số thủ tục hành chính để đăng ký doanh nghiệp không cò...
09/01/2020