Launch To Leader 2024: Sự kiện “AI?” - Tự nhận thức bản thân

Ngày 17/05/2024, Workshop “AI?” sẽ diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) với quy mô hơn 600 người tham dự.

Hoạt động được phối hợp tổ chức bởi Đặc san Khoa học Chính sách & Pháp luật, Liên chi đoàn Khoa Đầu tư - NEU và JCI Thăng Long trong khuôn khổ dự án Launch To Leader 2024. Trong một xã hội đang không ngừng biến động, việc tự nhận thức được bản thân để tìm ra được cái “chất” riêng của mình quả là điều ai cũng hướng tới. Thấu hiểu những khó khăn của các bạn trẻ, sự kiện này nhằm giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của các bạn về việc tự nhận thức bản thân và tìm ra câu trả lời của riêng bạn cho câu hỏi “Bạn là ai?”.

Nằm trong khuôn khổ dự án Launch To Leader 2024 - dự án phi lợi nhuận khởi xướng bởi JCI Thăng Long nhằm triển khai các chuỗi hoạt động tăng cường kỹ năng mềm cho sinh viên Việt Nam thông qua hai chuỗi hoạt động chính hội thảo “Lãnh đạo bản thân” và cuộc thi “Chiến dịch trưởng thành”, Workshop “AI” nằm trong chuỗi hoạt động hội thảo với chủ đề “Tự nhận thức bản thân” - một chủ đề thiết thực đối với giới trẻ hiện nay.

Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2023 Trần Mỹ Huyền - diễn giả workshop

Hoa hậu nhân ái Việt Nam 2023 Trần Mỹ Huyền - diễn giả workshop

Tại buổi workshop, các diễn giả là chuyên gia sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giúp các bạn trẻ nắm được "chiếc chìa khóa" cho câu hỏi “Bạn là ai?”, điều gì cấu tạo nên một “tôi” hoàn chỉnh và làm thế nào để định vị bản thân trước sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo. Từ đó giúp các bạn khám phá ra được giá trị cốt lõi của bản thân, tìm được cái chất riêng và mục tiêu cho chính mình.

Workshop “AI?” sẽ được tổ chức vào 19h ngày 17/05/2024 tại Hội trường A2 - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
- Đăng ký tham gia tại link: https://s.net.vn/HKXl
- Thời hạn đăng ký: Từ 08/05/2024 đến 15/05/2024
- Theo dõi workshop tại: https://www.facebook.com/lcdkhoadautuneu
 

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Công đoàn VUSTA hướng về Điện Biên

Chiến thắng Điện Biên Phủ là một “Dấu mốc bằng vàng chói lọi" trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc ta. Mảnh đất cuối trời Tây Bắc – nơi ghi dấu ấn của chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu là nơi là người dân cả nước những ngày này luôn hướng về với niềm tự hào và tri ân sâu sắc.
07/05/2024

Đặc San Khoa học Chính Sách & Pháp Luật: Sự kiện tọa đàm "Rẽ Sóng Đón Bình Minh"

Sự kiện “Rẽ Sóng Đón Bình Minh – Quyết định khôn ngoan – Chu toàn dẫn lối” – một trong những sự kiện vô cùng lớn, quy tụ những chuyên gia và doanh nhân hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thực chiến.
05/04/2024

Kiến nghị xử lý hơn 39 nghìn tỷ đồng sau thanh, kiểm tra thuế tại doanh nghiệp

Theo tin từ Tổng cục Thuế, tính đến ngày 25/9, cơ quan thuế đã kiểm tra 369,5 nghìn hồ sơ khai thuế và tiến hành gần 64,9 nghìn cuộc thanh tra, kiểm tra thuế tại doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, lực lượng chức năng đã kiến nghị xử lý khoảng 39,1 nghìn tỷ đồng, trong đó yêu cầu nộp vào ngân sách nhà nước gần 10,8 nghìn tỷ đồng (số thực nộp đến nay là 7,15 nghìn tỷ đồng), giảm khấu trừ gần 1,7 nghìn tỷ đồng, giảm lỗ 26,65 nghìn tỷ đồng. Đồng thời, các cơ quan thuế đã tập trung đôn đốc xử lý nợ thuế, thu vào ngân sách nhà nước gần 24,8 nghìn tỷ đồng nợ thuế; qua đó, góp phần tăng thu cho ngân sách nh...
09/01/2020

Dự thảo Luật Doanh nghiệp (sửa đổi)

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bên cạnh những mặt tích cực thì một số nội dung của Luật Doanh nghiệp không còn phù hợp với thực tiễn, tạo gánh nặng chi phí, thời gian cho doanh nghiệp trong việc tuân thủ; một số nội dung không còn tương thích với một số quy định của luật mới ban hành. Ngoài ra, một số nội dung khác cần được tiếp tục hoàn thiện để nâng cao chất lượng tổ chức quản trị doanh nghiệp theo thông lệ quốc tế tốt, tăng mức độ an toàn cho cổ đông, nhà đầu tư nhằm nâng cao chất lượng môi trường kinh doanh theo yêu cầu của Chính phủ. Một số thủ tục hành chính để đăng ký doanh nghiệp không cò...
09/01/2020