Công an phát lệnh truy tìm " Huấn hoa hồng"

Bùi Xuân Huấn được mọi người biết đến với biệt danh Huấn "hoa hồng" vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của trên mạng xã hội. Huấn "hoa hồng" còn thường xuyên xuất hiện livestream với nhóm "giang hồ mạng" với những cái tên nổi cộm như: Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh"... Bùi Xuân Huấn cũng là nhân vật thường xuyên lên mạng xã hội khuyên dạy giới trẻ, và luôn quảng cáo là Giang Hồ có số tại Việt Nam, không những vậy, Huấn cũng tham gia quảng cáo trá hình cho game cờ bạc không phép trong MV : Muôn Kiếp Là Anh Em. Tháng 9/2019, Huấn bị Côn...

Bùi Xuân Huấn được mọi người biết đến với biệt danh Huấn "hoa hồng" vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của trên mạng xã hội. 

Huấn "hoa hồng" còn thường xuyên xuất hiện livestream với nhóm "giang hồ mạng" với những cái tên nổi cộm như: Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh"...


Bùi Xuân Huấn cũng là nhân vật thường xuyên lên mạng xã hội khuyên dạy giới trẻ, và luôn quảng cáo là Giang Hồ có số tại Việt Nam, không những vậy, Huấn cũng tham gia quảng cáo trá hình cho game cờ bạc không phép trong MV : Muôn Kiếp Là Anh Em. 

Tháng 9/2019, Huấn bị Công an giữ vì dương tính với ma tuý khi công an ập vào một  điểm ăn chơi ở P.22, Q.Bình Thạnh. Lần ấy, Huấn “hoa hồng” bị đưa đi cai nghiện.

Đầu tháng 3,  thêm một  lần Huấn ”hoa hồng” bị phát hiện dương tính với ma tuý tại một  khách sạn ở TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Vụ việc lần này, Công An TP HCM đã phát lệnh truy tìm do Huấn có liên quan đến một vụ tố cáo lừa đảo. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ. 

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Hậu 'Pháo' chi 132 tỷ đồng cho những ai trong đại án Phúc Sơn?

Ông chủ Tập đoàn Phúc Sơn đã chi 132 tỷ đồng cho nhiều quan chức để được nhận dự án ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ngãi rồi thực hiện chuỗi sai phạm nhằm hưởng lợi hơn 963 tỷ.
20/03/2025

Sai phạm trong dự án ở Đền Hùng khiến hai cựu Bí thư Phú Thọ vướng lao lý

Hai cựu Bí thư Tỉnh ủy Ngô Đức Vượng và Nguyễn Doãn Khánh bị cáo buộc 17 năm trước đã tạo điều kiện cho Hậu "Pháo" trúng thầu dự án ở Đền Hùng rồi bán lại, hưởng lợi 55 tỷ đồng.
19/03/2025

Những lần Hậu 'Pháo' kéo valy chục tỷ đồng đi hối lộ quan chức Vĩnh Phúc

Kéo valy có 800.000 USD tiền mặt vào phòng làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành, Hậu "Pháo" nói khéo "đây là tiền chênh lệch bán 2 lô đất".
18/03/2025

Cơ quan chức năng có thể khởi tố hình sự vụ án khi không có yêu cầu tự bị hại hay không?

Theo điều 155, Bộ Luật tố tụng hình sự năm 2015, có 9 trường hợp chỉ khởi tố khi có yêu cầu của bị hại. Ngoài ra, các trường hợp khác, cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể khởi tố hình sự vụ án nếu đủ căn cứ.
13/03/2025

‘Sa mạc’ giấy phép và lời than ‘làm kinh doanh không còn thấy niềm vui’

Một nữ doanh nhân gần đây liên hệ với tôi than phiền việc kinh doanh của chị đang gặp vô vàn khó khăn, phần vì các đơn hàng suy giảm, phần vì thêm nhiều thủ tục hành chính, rào cản về thuế, các quy chuẩn mới rất khó vượt qua.
12/03/2025

Thông tư 29 về dạy thêm có hiệu lực: 'Tiết học 0 đồng' được khởi động

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, nhất là kỳ thi vào lớp 10, tốt nghiệp THPT đã cận kề, nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội đã triển khai việc ôn tập cho học sinh cuối cấp miễn phí sau khi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm có hiệu lực.
12/03/2025

Viện KH-CS&PL công bố các quyết định về công tác nhân sự

Chiều 7/3, tại Hà Nội, Viện Khoa học Chính sách và Pháp luật tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Doãn Hồng Dương - Phó Viện trưởng, Tổng phụ trách Đặc san KH Chính sách Pháp luật dự và chủ trì buổi lễ.
11/03/2025

Viện KH-CS&PL ra mắt quỹ "Vì ngày mai tươi sáng"

Ngày 7/3/2025, Đặc san Khoa học Chính sách Pháp Luật (Viện Khoa học Chính sách và Pháp luật) tổ chức buổi lễ giới thiệu và ra mắt quỹ "Vì ngày mai tươi sáng", đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình phát triển của đặc san nói riêng và Viện nói chung.
07/03/2025

Khi nào người lao động phải khấu trừ thuế theo mức 10% thu nhập?

Có người lao động được thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo Biểu thuế lũy tiến từng phần, nhưng cũng có người phải khấu trừ theo mức 10% thu nhập. Vẫn có trường hợp kê khai sai.
24/02/2025

4 bước cần làm ngay để lấy lại tiền sau khi chuyển nhầm tài khoản

Chuyển tiền nhầm đến số tài khoản của người lạ, người gửi cần bình tĩnh bởi vẫn có cách để lấy lại được tiền nếu tuân thủ các quy trình xử lý của ngân hàng.
24/02/2025

Bộ Tài chính không đồng ý đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm

Bộ Tài chính đề nghị tiếp tục giữ nguyên quy định về miễn thuế thu nhập cá nhân với lãi tiền gửi tiết kiệm như hiện hành.
21/02/2025

Lao động nghỉ sớm theo Nghị định 178, mức lương hưu thế nào?

Người lao động nghỉ hưu sớm theo Nghị định 178 của Chính phủ không bị trừ tỷ lệ hưởng lương hưu cho mỗi năm về hưu trước tuổi. Tuy nhiên, việc người lao động có được hưởng tỷ lệ tối đa (75%) hay không lại phụ thuộc vào thời gian tham gia BHXH.
21/02/2025