Công an phát lệnh truy tìm " Huấn hoa hồng"

Bùi Xuân Huấn được mọi người biết đến với biệt danh Huấn "hoa hồng" vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của trên mạng xã hội. Huấn "hoa hồng" còn thường xuyên xuất hiện livestream với nhóm "giang hồ mạng" với những cái tên nổi cộm như: Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh"... Bùi Xuân Huấn cũng là nhân vật thường xuyên lên mạng xã hội khuyên dạy giới trẻ, và luôn quảng cáo là Giang Hồ có số tại Việt Nam, không những vậy, Huấn cũng tham gia quảng cáo trá hình cho game cờ bạc không phép trong MV : Muôn Kiếp Là Anh Em. Tháng 9/2019, Huấn bị Côn...

Bùi Xuân Huấn được mọi người biết đến với biệt danh Huấn "hoa hồng" vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của trên mạng xã hội. 

Huấn "hoa hồng" còn thường xuyên xuất hiện livestream với nhóm "giang hồ mạng" với những cái tên nổi cộm như: Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh"...


Bùi Xuân Huấn cũng là nhân vật thường xuyên lên mạng xã hội khuyên dạy giới trẻ, và luôn quảng cáo là Giang Hồ có số tại Việt Nam, không những vậy, Huấn cũng tham gia quảng cáo trá hình cho game cờ bạc không phép trong MV : Muôn Kiếp Là Anh Em. 

Tháng 9/2019, Huấn bị Công an giữ vì dương tính với ma tuý khi công an ập vào một  điểm ăn chơi ở P.22, Q.Bình Thạnh. Lần ấy, Huấn “hoa hồng” bị đưa đi cai nghiện.

Đầu tháng 3,  thêm một  lần Huấn ”hoa hồng” bị phát hiện dương tính với ma tuý tại một  khách sạn ở TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Vụ việc lần này, Công An TP HCM đã phát lệnh truy tìm do Huấn có liên quan đến một vụ tố cáo lừa đảo. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ. 

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Dấu hiệu giết người vụ đẩy CSGT vào đầu xe tải

"Hành vi của Thịnh là lỗi cố ý, có tính chất nguy hiểm. Nếu tài xế không xử lý nhanh cũng như cán bộ không kịp phản ứng, hậu quả chết người đã có thể xảy ra", luật sư bình luận.
12/12/2025

Dự án Nhà máy xi măng Quang Sơn "nguy cơ gây thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng"

Thanh tra Chính phủ chuyển hồ sơ cho Bộ Công an làm rõ dấu hiệu sai phạm tại dự án Nhà máy xi măng Quang Sơn của VINAINCON, nguy cơ gây thiệt hại 1.063 tỷ đồng.
12/12/2025

Công an TP HCM ra quân trấn áp tội phạm trong 3 tháng

Toàn bộ lực lượng Công an TP HCM và 168 xã phường, đặc khu đồng loạt ra quân trấn áp tội phạm trong 3 tháng, phấn đấu xây dựng "thành phố không ma túy" vào năm 2030.
12/12/2025

Giả danh tổng giám đốc chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng tiền môi giới dự án

Điệp tự xưng là tổng giám đốc và tiếp cận các doanh nghiệp đang có nhu cầu thi công dự án, yêu cầu chi “hoa hồng” để được nhận thầu, sau đó chiếm đoạt số tiền 1,85 tỷ đồng.
11/12/2025

Bộ Công an chỉ đạo mở rộng điều tra vụ Đoàn Văn Sáng

Lãnh đạo Bộ Công an đề nghị Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan để điều tra mở rộng, củng cố tài liệu, chứng cứ liên quan vụ Đoàn Văn Sáng giết người.
11/12/2025

Tăng cường phối hợp kiểm tra, xử lý vi phạm đối với xe kinh doanh vận tải hành khách

Trước tình hình tai nạn giao thông liên quan đến xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp, nhất là tình trạng “xe dù, bến cóc”, xe hợp đồng trá hình chưa được xử lý triệt để, Cục Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Cục Đường bộ Việt Nam ban hành Kế hoạch kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) và hoạt động vận tải đường bộ đối với xe kinh doanh vận tải hành khách, nhằm chấn chỉnh hoạt động vận tải, kiềm chế tai nạn giao thông và bảo đảm an toàn cho Nhân dân.
10/12/2025

Phát hiện ma túy cực độc "gấp 50 lần heroin" khi vây ráp ổ nhóm ở Hà Nội

Sau khi triệt phá nhóm buôn bán ma túy cố thủ trong nhà, nổ súng bắn trả, nhà chức trách phát hiện loại ma túy cực độc - fentanyl, mạnh gấp 50 lần heroin.
10/12/2025

Hai thanh niên dùng dao khống chế, cướp tài sản của tài xế xe ôm

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố và bắt giam 2 đối tượng dùng dao khống chế, cướp tài sản của một tài xế xe ôm.
09/12/2025

Công an xác minh nghi vấn dự án Nuôi em thiếu minh bạch tài chính

Dự án Nuôi em Nghệ An bị phản ánh có dấu hiệu thiếu minh bạch trong việc quản lý, sử dụng nguồn kinh phí hỗ trợ.
08/12/2025

Đang bị án treo, nam thanh niên trộm túi LV của Hoa hậu Mexico

Nguyễn Lâm Thái, 25 tuổi, đang bị án treo về tội trộm cắp nhưng tiếp tục trộm túi xách hiệu LV có nhiều tài sản của Hoa hậu Mexico tại Đà Lạt.
08/12/2025

Gần 2.000 camera AI tại Hà Nội dự kiến hoạt động từ 10/12

Dự kiến đến ngày 10/12, Hà Nội sẽ vận hành hệ thống 1.837 camera và hệ thống đèn tín hiệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), điều khiển tự động theo dữ liệu lưu lượng.
05/12/2025

Cán bộ hưu tại Cà Mau bị quấy rối bởi các cuộc gọi giả danh BHXH

Cà Mau - Nhiều cán bộ hưu liên tục nhận các cuộc gọi lạ tự xưng cán bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) yêu cầu cập nhật hồ sơ để nhận mức lương hưu mới.
05/12/2025