Hỗ trợ giáo viên tuyển mới 50 triệu đồng

Người được tuyển dụng vào làm giáo viên tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh sẽ được nhận hỗ trợ 1 lần với số tiền 50 triệu đồng. Tại Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh Long An khóa X quyết định ban hành Nghị quyết quy định chế độ hỗ trợ người được tuyển dụng vào làm giáo viên tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh. Theo đó, người được tuyển dụng vào làm giáo viên tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh sẽ được nhận hỗ trợ 1 lần với số tiền 50 triệu đồng khi có cam kết thời gian phục vụ 6 năm kể từ ngày có quyết định tuyển dụng vào làm giáo viên và chấp hành sự phân c...

Người được tuyn dng vào làm giáo viên ti các cơ s giáo dc công lp trên địa bàn tnh s được nhn h tr 1 ln vi s tin 50 triu đồng.
 
Hỗ trợ giáo viên tuyển mới 50 triệu đồng


Ti K hp th 13, HĐND tnh Long An khóa X quyết định ban hành Ngh quyết quy định chế độ h tr người được tuyn dng vào làm giáo viên ti các cơ s giáo dc công lp trên địa bàn tnh.

Theo đó, người được tuyn dng vào làm giáo viên ti các cơ s giáo dc công lp trên địa bàn tnh s được nhn h tr 1 ln vi s tin 50 triu đồng khi có cam kết thi gian phc v 6 năm k t ngày có quyết định tuyn dng vào làm giáo viên và chp hành s phân công công tác ca cơ quan, đơn v có thm quyn.

T ý b vic, đơn phương chm dt hp đồng làm vic khi chưa hết thi gian cam kết s phi đền bù 100% s tin đã được nhn h tr


Trong trường hp người được tuyn dng làm giáo viên t ý b vic, đơn phương chm dt hp đồng làm vic khi chưa hết thi gian cam kết hoc trong thi gian làm vic b x lý k lut vi hình thc buc thôi vic s phi đền bù 100% s tin đã được nhn h tr.

Riêng đối vi trường hp cơ s giáo dc đơn phương chm dt hp đồng làm vic và hy b quyết định tuyn dng khi không đạt yêu cu sau thi gian tp s hoc có 2 năm liên tiếp b xếp loi cht lượng không hoàn thành nhim v; trường hp người được tuyn dng vì lí do m đau, bnh tt, tai nn được cơ quan y tế có thm quyn kết lun v sc khe thì phi đền bù mt phn s tin đã nhn h tr.

Tuy nhiên, mc h tr này không áp dng cho đối tượng được tuyn dng vào làm giáo viên đang làm vic hoc đã làm vic ti các cơ s giáo dc công lp trên địa bàn tnh.

https://xaydungchinhsach.chinhphu.vn/ho-tro-giao-vien-tuyen-moi-50-trieu-dong-119231224182255762.htm

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

CSGT kịp thời dẫn đường, hỗ trợ đưa cháu nhỏ đến bệnh viện cấp cứu

Trong giờ cao điểm chiều 27/02/2026, tổ công tác CSGT làm nhiệm vụ tại ngã tư Xuân Thủy - Phạm Văn Đồng đã dùng xe đặc chủng, dẫn đường hỗ trợ gia đình đưa con nhỏ trong tình trạng khó thở đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu an toàn.
27/02/2026

Tạm giữ tài xế 26 tuổi lái ô tô lao vào đám đông ở Lâm Đồng

Do mâu thuẫn với nhân viên nhà xe, Trần Văn Quốc đã điều khiển ô tô lao vào đám đông tại khu vực cây xăng ở phường Xuân Hương - Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), khiến 1 người bị đa chấn thương.
27/02/2026

Tự ý lập bãi giữ xe và thu phí cao tại lễ hội, hai người bị phạt hơn 30 triệu đồng

Phát hiện hai trường hợp tự ý lập bãi trông giữ xe, thu tiền cao hơn giá niêm yết tại lễ hội chùa Phật Tích, Công an tỉnh Bắc Ninh đã xử phạt tổng số tiền hơn 30 triệu đồng.
27/02/2026

Đầu xuân về đất Tổ: Hàng nghìn người dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng

Ngay từ ngày mùng 2 Tết Nguyên đán, không khí tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ) đã trở nên trang nghiêm, nhộn nhịp khi đông đảo người dân và du khách thập phương về dâng hương tưởng nhớ công lao các Vua Hùng.
21/02/2026

Chiến dịch Quang Trung: Thần tốc dựng nhà, giữ Tết cho dân

Chiến dịch Quang Trung được hình thành và triển khai ngay sau chuyến thị sát của Thủ tướng đến vùng bị ngập lụt sâu nhất, bị ảnh hưởng nặng nề nhất - một chiến dịch xây nhà thần tốc, chạy đua với từng ngày, từng giờ, với mục tiêu rất cụ thể và rất nhân văn: Bà con vùng lũ phải có nhà ở ổn định trước Tết. Hôm nay, chiến dịch đang khép lại...
16/02/2026

Xe khách chở quá 8 người, tài xế và doanh nghiệp bị phạt 60 triệu đồng

CSGT Bắc Ninh phát hiện xe khách chạy tuyến cố định chở 33/25 người trên Quốc lộ 18, vượt 8 hành khách so với quy định. Tài xế và doanh nghiệp bị phạt tổng cộng 60 triệu đồng.
16/02/2026

Hội chợ Mùa Xuân 2026 tại VEC: “Kết nối thịnh vượng - Đón Xuân huy hoàng”

Từ ngày 2/2 đến 13/2/2026, tại Khu Triển lãm Kim Quy - Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), huyện Đông Anh, Hà Nội, Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026 chính thức diễn ra với chủ đề “Kết nối thịnh vượng - Đón Xuân huy hoàng”.
03/02/2026

Vietjet nhận vận chuyển mai, đào Tết Nguyên đán 2026 từ ngày 15/1

Sẵn sàng đón Tết Bính Ngọ 2026 đang về, Vietjet mang đến dịch vụ vận chuyển mai, đào, giúp người dân và du khách dễ dàng, thuận tiện mang không khí Tết về bên gia đình trong dịp sum họp đầu năm.
14/01/2026

Cần Thơ sau một năm triển khai Đề án 06: Hình thành nền tảng số

Sau 01 năm triển khai đồng bộ Đề án 06 gắn với phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, TP. Cần Thơ đã đạt nhiều kết quả quan trọng trong quản trị nhà nước, cải cách hành chính và phục vụ người dân, doanh nghiệp.
13/01/2026

Camera AI giúp phát hiện hơn 6.000 ca vi phạm trong một tháng

Sau một tháng vận hành, camera AI giúp phát hiện hơn 6.000 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ, đủ căn cứ để gửi thông báo phạt nguội.
13/01/2026

Bến xe 250 tỷ đồng xây dựng xong giai đoạn 1 rồi 'đắp chiếu'

Bến xe Nam Vinh (Nghệ An) với tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng đã hoàn thành giai đoạn 1, song vẫn chưa thể đưa vào hoạt động do chưa được đấu nối với quốc lộ.
07/01/2026

Cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong hầu tòa vì nhận hối lộ

Hôm nay (5/1), TAND TP Hà Nội đưa 55 bị cáo trong vụ án đưa, nhận hối lộ xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm (ATTP) Bộ Y tế ra xét xử theo trình tự sơ thẩm.
05/01/2026