Hỗ trợ giáo viên tuyển mới 50 triệu đồng

Người được tuyển dụng vào làm giáo viên tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh sẽ được nhận hỗ trợ 1 lần với số tiền 50 triệu đồng. Tại Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh Long An khóa X quyết định ban hành Nghị quyết quy định chế độ hỗ trợ người được tuyển dụng vào làm giáo viên tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh. Theo đó, người được tuyển dụng vào làm giáo viên tại các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn tỉnh sẽ được nhận hỗ trợ 1 lần với số tiền 50 triệu đồng khi có cam kết thời gian phục vụ 6 năm kể từ ngày có quyết định tuyển dụng vào làm giáo viên và chấp hành sự phân c...

Người được tuyn dng vào làm giáo viên ti các cơ s giáo dc công lp trên địa bàn tnh s được nhn h tr 1 ln vi s tin 50 triu đồng.
 
Hỗ trợ giáo viên tuyển mới 50 triệu đồng


Ti K hp th 13, HĐND tnh Long An khóa X quyết định ban hành Ngh quyết quy định chế độ h tr người được tuyn dng vào làm giáo viên ti các cơ s giáo dc công lp trên địa bàn tnh.

Theo đó, người được tuyn dng vào làm giáo viên ti các cơ s giáo dc công lp trên địa bàn tnh s được nhn h tr 1 ln vi s tin 50 triu đồng khi có cam kết thi gian phc v 6 năm k t ngày có quyết định tuyn dng vào làm giáo viên và chp hành s phân công công tác ca cơ quan, đơn v có thm quyn.

T ý b vic, đơn phương chm dt hp đồng làm vic khi chưa hết thi gian cam kết s phi đền bù 100% s tin đã được nhn h tr


Trong trường hp người được tuyn dng làm giáo viên t ý b vic, đơn phương chm dt hp đồng làm vic khi chưa hết thi gian cam kết hoc trong thi gian làm vic b x lý k lut vi hình thc buc thôi vic s phi đền bù 100% s tin đã được nhn h tr.

Riêng đối vi trường hp cơ s giáo dc đơn phương chm dt hp đồng làm vic và hy b quyết định tuyn dng khi không đạt yêu cu sau thi gian tp s hoc có 2 năm liên tiếp b xếp loi cht lượng không hoàn thành nhim v; trường hp người được tuyn dng vì lí do m đau, bnh tt, tai nn được cơ quan y tế có thm quyn kết lun v sc khe thì phi đền bù mt phn s tin đã nhn h tr.

Tuy nhiên, mc h tr này không áp dng cho đối tượng được tuyn dng vào làm giáo viên đang làm vic hoc đã làm vic ti các cơ s giáo dc công lp trên địa bàn tnh.

https://xaydungchinhsach.chinhphu.vn/ho-tro-giao-vien-tuyen-moi-50-trieu-dong-119231224182255762.htm

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Bà ngoại bị khởi tố vì cho cháu chưa thành niên đi xe máy gây tai nạn

Ngày 17.5, Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Hải An đã khởi tố bà Hoàng Thị Tha (sinh năm 1958, trú tại Quang Đàm, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) về hành vi giao cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ quy định tại Khoản 1 Điều 264 Bộ luật hình sự.
18/05/2024

Hơn 300 dự án đầu tư công chưa tiêu được đồng nào

Bộ Tài chính vừa công khai danh sách hơn 300 dự án tại 48 địa phương giải ngân 0% kế hoạch vốn đầu tư công năm nay.
18/05/2024

Chủ xe doạ 'có người của Bộ gọi' khi bị kiểm tra tải trọng

Nữ tài xế kiên quyết không chấp hành quy định tải trọng khi CSGT Công an Bình Định kiểm tra. Còn người đi cùng nữ tài xế này hù hoạ, nếu lập biên bản sẽ “có người của Bộ gọi”.
18/05/2024

Nữ bác sĩ bị tấm kính quán cà phê đổ vào người 'hồi phục tốt'

Sau một tháng điều trị, sức khỏe bác sĩ Hoàng Minh Lý chuyển biến tích cực, tỉnh táo, bắt đầu tập hồi phục chức năng.
18/05/2024

Bắt Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng

Công an thành phố Việt Trì vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh tạm giữ đối với ông Lê Trường Giang - Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng về hành vi "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
17/05/2024

Vụ Việt Á: Một bị cáo bất ngờ được đề nghị miễn trách nhiệm hình sự

Sau khi nghe phần bào chữa của các luật sư, đại diện Viện kiểm sát bất ngờ đề nghị Hội đồng xét xử cấp phúc thẩm miễn trách nhiệm hình sự cho bị cáo Trần Thanh Phong.
17/05/2024

Cho thôi chức Giám đốc Công ty than Quang Hanh sau tai nạn 3 người chết

Sau vụ tai nạn làm 3 công nhân tử vong, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã chủ trương cho thôi chức Giám đốc Công ty than Quang Hanh đối với ông Nguyễn Tất Dũng.
17/05/2024

Ban Tôn giáo Chính phủ thông tin về "sư Thích Minh Tuệ"

Ban Tôn giáo Chính phủ (Bộ Nội vụ) vừa gửi văn bản tới các ban/phòng tôn giáo thuộc Sở Nội vụ các địa phương và Ban Dân tộc - Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu thông tin, chỉ đạo về "sư Thích Minh Tuệ".
17/05/2024

Khởi tố 'ông trùm' vụ án Thuduc House về hành vi cho vay lãi 180% mỗi năm

Theo Cơ quan Cảnh sát Điều tra, số tiền cho vay của "ông trùm" Trịnh Tiến Dũng và đồng phạm lên đến hàng chục tỷ đồng, qua đó nhóm này thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.
16/05/2024

Bắc Giang: Đóng tiền chênh mới mua được nhà ở xã hội?

Mặc dù giá bán được công bố là 13,4 triệu đồng/m2 nhưng hiện tại, môi giới cho biết để mua được căn hộ giai đoạn 1 tại dự án nhà ở xã hội thị trấn Nếnh - tên thương mại là Evergreen Bắc Giang (thị xã Việt Yên) thì người mua phải bỏ số tiền chênh từ 50 - 70 triệu đồng với căn đẹp và mất 30 triệu đồng với căn bình thường.
16/05/2024

Hà Nội sẽ có thêm 5 quận mới, “chốt” phương án giảm 61 xã, phường

Sáng 15/5, tại kỳ họp thứ 16, HĐND TP Hà Nội khoá XVI, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết việc tán thành chủ trương sắp xếp ĐVHC cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 - 2025 của thành phố Hà Nội.
15/05/2024

"Thầy Kha bấm huyệt thập chỉ đạo" nổi tiếng mạng xã hội lại bị xử phạt

Chủ cơ sở "Bấm huyệt thập chỉ đạo" ở TPHCM lại bị cơ quan chức năng phát hiện sai phạm.
15/05/2024