Đâm tử vong người trước quán ăn đêm ở Sa Pa vì mâu thuẫn

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Viết Trung (SN 1990, trú tại tổ 1, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa) về hành vi giết người. Nạn nhân được xác định là ông N.L.G. (47 tuổi, thường trú tại tổ 7 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa). Sau khi xảy ra sự việc, mặc dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa song vẫn không qua khỏi. Trước đó, vào lúc 23h30 ngày 8/5, Phạm Viết Trung điều khiển xe điện đi một mình từ nhà thuộc tổ 1 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa đến quán ăn đêm tại tổ 1, phường Sa Pa dừng xe để đợi, đón...

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Viết Trung (SN 1990, trú tại tổ 1, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa) về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là ông N.L.G. (47 tuổi, thường trú tại tổ 7 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa). Sau khi xảy ra sự việc, mặc dù được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa song vẫn không qua khỏi. 

Trước đó, vào lúc 23h30 ngày 8/5, Phạm Viết Trung điều khiển xe điện đi một mình từ nhà thuộc tổ 1 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa đến quán ăn đêm tại tổ 1, phường Sa Pa dừng xe để đợi, đón khách.

Đâm tử vong người trước quán ăn đêm ở Sa Pa vì mâu thuẫn

Sau khi Trung đã đón, trả được một lượt khách và quay lại tiếp tục đón lượt khách thứ 2, ông N.L.G. cùng một số người bạn đi từ trong quán ăn đêm ra ngoài và có đi qua trước đầu xe điện của Phạm Viết Trung.

Hai bên có xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau, sau đó Trung có sử dụng một con dao đâm 7 phát vào người ông N.L.G. làm anh bị thương.

Ông G. được những người đi cùng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa. Đến khoảng 1h30 ngày 9/5, ông G. tử vong tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa.

Căn cứ chứng cứ và lời khai thu được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Viết Trung về hành vi giết người.

Han (t/h từ Giao Thông, VOV)
https://www.nguoiduatin.vn/dam-tu-vong-nguoi-truoc-quan-an-dem-o-sa-pa-vi-mau-thuan-a552558.html

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Khởi tố nguyên giám đốc, kế toán, thủ quỹ Trung tâm Dịch vụ, hỗ trợ phát triển nông nghiệp

Nguyên giám đốc, kế toán và thủ quỹ Trung tâm Dịch vụ, hỗ trợ phát triển nông nghiệp huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cũ (nay là Lào Cai) bị khởi tố vì lập khống hồ sơ, chứng từ để thanh quyết toán khống nguồn kinh phí Nhà nước cấp.
12/03/2026

Lật tẩy đường dây "thần y" rởm thu lợi bất chính 227 tỷ đồng

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy mô lớn dưới danh nghĩa “thần y”. Lực lượng chức năng xác định đường dây này thu lợi bất chính 227 tỷ đồng.
12/03/2026

Bộ Công an, Bộ Xây dựng bắt đầu khảo sát an toàn xe khách giường nằm trên đường núi

Các đơn vị thuộc Bộ Công an, Bộ Xây dựng cùng các chuyên gia bắt đầu tổ chức khảo sát thực tế trên nhiều tuyến quốc lộ đèo dốc ở khu vực Tây Bắc nhằm đánh giá mức độ an toàn của xe khách giường nằm hai tầng.
10/03/2026

Nhiều vi phạm trong quản lý, cho thuê nhà đất ở Cần Thơ

Tính thiếu tiền bảo vệ, phát triển đất trồng lúa hơn 25 tỉ đồng, xác định trường hợp được miễn tiền thuê đất không đúng quy định, phải truy thu... là những vi phạm được Thanh tra TP Cần Thơ chỉ ra.
10/03/2026

Thái Nguyên: Bắt khẩn cấp đối tượng Triệu Văn Quân giả danh luật sư

Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt khẩn cấp Triệu Văn Quân (SN 1973) về hành vi giả danh luật sư, nhận tiền của người dân để giải quyết tranh chấp đất đai nhưng sau đó chiếm đoạt, không thực hiện như cam kết.
10/03/2026

Hành trình về nguồn tại Sơn La: Tri ân lịch sử và phát huy truyền thống cách mạng trong tình hình mới

Ngày 7/3/2026, Đoàn công tác của Viện Khoa học Chính sách và Pháp luật phối hợp cùng Ban lãnh đạo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức hành trình "Về nguồn" tại xã Gia Phù và khảo sát thực tế tại xã Tà Xùa, tỉnh Sơn La. Đây là hoạt động mang ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của đội ngũ cán bộ, Đảng viên hai đơn vị.
09/03/2026

Nhức nhối vấn đề trách nhiệm pháp lý khi AI gây thiệt hại

Vấn đề khoảng trống về trách nhiệm pháp lý khi trí tuệ nhân tạo (AI) gây thiệt hại là thách thức nhức nhối đặt ra.

02/03/2026

Không có vùng cấm, xe biển xanh bị 'tố' vi phạm giao thông bị phạt gần 40 triệu đồng

Sau phản ánh của người dân về xe biển xanh chở hàng hóa cồng kềnh trên nóc xe. Cục CSGT đã giao Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa xác minh, lập biên bản xử phạt tài xế và chủ phương tiện gần 40 triệu đồng.
02/03/2026

Tin đồn không gạt chân chống xe máy bị phạt 14 triệu đồng: CSGT nói gì?

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin không gạt chân chống xe máy có thể bị phạt 14 triệu đồng. Thực hư việc này thế nào, CSGT nói rõ.
27/02/2026

Giả sửa máy ngân hàng, “cuỗm” 600 triệu đồng mang đi đánh bạc

Lợi dụng việc được giao sửa máy giao dịch ngân hàng, Ngô Trọng Đức chiếm đoạt 600 triệu đồng của ngân hàng rồi đem đi đánh bạc. Sau khi phát hiện, ngân hàng đã thu hồi được 455 triệu đồng.
27/02/2026

Cô gái vi phạm nồng độ cồn, nói "má đỏ vì em đánh phấn"

Khi cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn, cô gái ở Hà Tĩnh phân trần: "Má đỏ vì em đánh phấn". Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy người này vi phạm ở mức 0,036mg/l khí thở.
27/02/2026

Tự hủy tài sản của mình không đúng quy định, có thể bị xử lý

Tự đốt xe máy của mình thì có vi phạm pháp luật không?
27/02/2026