Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hải Phòng chính thức khai trương, nâng tầm dịch vụ nhãn khoa tại khu vực Đông Bắc Bộ

Sáng 7/12, Tập đoàn y tế Việt – Nga tự hào thông báo khai trương cơ sở mới tại Hải Phòng, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao cho người dân thành phố và khu vực lân cận.

Cơ sở hạ tầng hiện đại và quy mô ấn tượng
Cơ sở hạ tầng hiện đại và quy mô ấn tượng

Bệnh viện tọa lạc trên diện tích 443,8m², với tổng diện tích sàn 3.320m², bao gồm tòa nhà 7 tầng được thiết kế hiện đại, tiện nghi, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành y tế quốc tế. Với 25 giường bệnh nội trú, bệnh viện sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cộng đồng.

Ông Dương Chí Kiên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Y tế Việt – Nga chia sẻ: “Lễ khai trương Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga Hải Phòng đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hiện đại hóa hệ thống chăm sóc sức khỏe nhãn khoa. Chúng tôi tin rằng, khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ trở thành biểu tượng của chất lượng và sự tận tâm, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, cùng cộng đồng kiến tạo những hành trình kỳ diệu trong cuộc sống bắt đầu từ đôi mắt sáng khỏe”.

Ông Dương Chí Kiên; Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn y tế Việt _ Nga, phát biểu và đón nhận Xác lập kỷ lục từ trung ương hội kỷ lục Việt Nam
Ông Dương Chí Kiên; Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn y tế Việt _ Nga, phát biểu và đón nhận Xác lập kỷ lục từ trung ương hội kỷ lục Việt Nam

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, bao gồm máy Visumax 800 tiên tiến nhất thế giới cho phẫu thuật xóa cận, cùng công nghệ Super Premium Cataract trên nền tảng số Cataract Workflow độc quyền trong phẫu thuật đục thủy tinh thể. Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật dịch kính võng mạc với đầu cắt 27G lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến giải pháp điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện quy tụ 71 nhân viên chuyên nghiệp, bao gồm các bác sĩ chuyên gia từ Liên bang Nga và Việt Nam, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Đội ngũ này được đào tạo bài bản, sẵn sàng mang đến dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao cho người dân.

Bệnh viện cung cấp đầy đủ dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa cho trẻ em, người trưởng thành và người cao tuổi. Đặc biệt, khoa nhãn nhi đẳng cấp quốc tế sẽ giúp phục hồi chức năng mắt và điều trị nhược thị với phác đồ cá nhân hóa bởi chuyên gia nhãn khoa từ Liên bang Nga.

Được thành lập năm 2007 trong khuôn khổ Hợp tác nhãn khoa giữa Bộ Y tế Việt Nam và Liên bang Nga, hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã phát triển với các cơ sở tại Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh và nay là Hải Phòng. Với sứ mệnh "Chất lượng quốc tế – Sáng trong mọi nhà", hệ thống đã khám và điều trị cho hơn 3 triệu khách hàng, phẫu thuật thành công hơn 200.000 ca, mang lại ánh sáng cho nhiều người dân.

Ghi nhận những giải thưởng danh giá

Trong suốt quá trình hoạt động, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đã đạt được những giải thưởng danh giá

Số lượng ca phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Smile Pro nhiều nhất Việt Nam**: Trên 8.000 ca, tính từ tháng 4/2023 đến tháng 10/2024.

Bác sĩ Evgenii Chernov**: Phẫu thuật viên phaco có số lượng phẫu thuật nhân thủy tinh thể toric (loạn thị) lớn nhất miền Bắc Việt Nam.

Theo Báo Xây Dựng Copy link

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Ông Lê Minh Trí: Đã xử lý nhiều vụ tham nhũng có tổ chức đan xen kiểu "hệ sinh thái"

Ông Lê Minh Trí cho biết nhiệm kỳ qua, các cơ quan đã phát hiện, xử lý nhiều vụ án, vụ việc tham nhũng, lãng phí, tiêu cực có quy mô rất lớn và tính chất đặc biệt nghiêm trọng, chưa có tiền lệ, có tổ chức đan xen theo kiểu “hệ sinh thái”.
21/01/2026

Xem xét tăng lương cơ sở trong năm 2026 để cải thiện đời sống cán bộ, công chức

Bộ Nội vụ cho biết đang phối hợp với các bộ, ngành báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét điều chỉnh tăng lương cơ sở trong năm 2026 nhằm cải thiện đời sống cán bộ, công chức, viên chức, phù hợp với tình hình kinh tế - xã hội.
21/01/2026

Có kế hoạch bố trí người đứng đầu Viện kiểm sát không phải là người địa phương

Nhân dịp Đại hội 14 của Đảng, ông Nguyễn Huy Tiến, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao trả lời báo chí về công tác của ngành Kiểm sát và phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới.
21/01/2026

Ủy ban Kiểm tra chạm vào những mảng tối, pháo đài tưởng chừng bất khả xâm phạm

Nhiệm kỳ Đại hội 13 đã chứng minh sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Tổng Bí thư là điểm tựa vững chắc nhất để Ủy ban Kiểm tra các cấp dám chạm vào những mảng tối, những pháo đài tưởng chừng bất khả xâm phạm.
21/01/2026

Hà Nội cấm ô tô vào đường La Thành để xây cầu vượt dự án đường vành đai 1

Hà Nội sẽ điều chỉnh tổ chức giao thông nút giao Nguyễn Chí Thanh - La Thành và các khu vực lân cận phục vụ thi công hạng mục cầu vượt nút giao Nguyễn Chí Thanh thuộc dự án đường vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục).
20/01/2026

Điều chỉnh biên chế cấp xã, xem xét chuyển biên chế sự nghiệp sang công chức

Bộ Nội vụ đề xuất việc xác định nhu cầu biên chế cấp xã phải căn cứ vào cơ cấu vị trí việc làm, đồng thời có điều chỉnh phù hợp với quy mô dân số và đặc thù, điều chuyển biên chế sự nghiệp sang biên chế công chức tại một số cơ quan.
20/01/2026

"Chọn mặt gửi vàng", thực hiện lời thề danh dự trước lịch sử, trước nhân dân

Trong những thời khắc mang tính bước ngoặt của lịch sử dân tộc, công tác cán bộ luôn là vấn đề then chốt, có ý nghĩa quyết định đến vận mệnh của Đảng, của đất nước và tương lai của nhân dân.
20/01/2026

Phiên thứ 9 đấu giá biển số xe: Ngày đầu 'chốt' 64 tỷ đồng

Ngày đầu đấu giá biển số phiên thứ 9 đã có 1.187 biển đấu giá thành công, thu về 64 tỷ đồng. Trong đó, biển ô tô 79A-888.88 trúng đấu giá cao nhất với mức 1,64 tỷ đồng.
20/01/2026

Chân dung Đoàn Trung Đức - đối tượng điều hành đường dây làm hàng giả có doanh thu 1.800 tỷ

Trước khi bị khởi tố về hành vi sản xuất hàng giả quy mô lớn, Đoàn Trung Đức và Công ty TNHH Medistar Việt Nam đã dày công xây dựng hình ảnh một "doanh nghiệp hàng đầu" với những lời quảng bá "có cánh".
20/01/2026

Chủ tịch nước: Trung ương khóa mới phải thực sự tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, trí tuệ

Chủ tịch nước Lương Cường cho biết, Đại hội bầu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 14 phải là những người thực sự tiêu biểu về phẩm chất đạo đức cách mạng, trí tuệ, bản lĩnh, năng lực lãnh đạo...
20/01/2026

Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày báo cáo về các văn kiện trình Đại hội 14 của Đảng

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội 14 Đảng Cộng sản Việt Nam do Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày tại Đại hội.
20/01/2026

Bộ Công Thương siết quản lý mua bán pháo hoa, rượu bia online dịp Tết

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số yêu cầu các sàn thương mại điện tử rà soát, gỡ bỏ gian hàng vi phạm, đặc biệt với các mặt hàng cấm, hạn chế kinh doanh trước cao điểm Tết Nguyên đán 2026.
16/01/2026