Xác minh việc bảo mẫu dùng túi nilông bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh ở Yên Bái

Ngày 16/5, Người Lao Động cho biết, UBND huyện Trấn Yên (Yên Bái) cho biết UBND đã chỉ đạo cơ quan công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ một vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh. Theo đó, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cô giáo một trường mầm non tư thục ở xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái), trùm túi nilông đen bịt kín đầu trẻ mẫu giáo và đánh. Khi cô giáo phát hiện có camera thì đã bỏ túi nilông ra và đưa bé ra ngoài. Sau khi clip được đăng tải, nhiều người dùng trên mạng xã hội Facebook tỏ ra bức xúc với hành động của cô giáo này. Trao...

Ngày 16/5, Người Lao Động cho biết, UBND huyện Trấn Yên (Yên Bái) cho biết UBND đã chỉ đạo cơ quan công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ một vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh.

Theo đó, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cô giáo một trường mầm non tư thục ở xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái), trùm túi nilông đen bịt kín đầu trẻ mẫu giáo và đánh. Khi cô giáo phát hiện có camera thì đã bỏ túi nilông ra và đưa bé ra ngoài.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người dùng trên mạng xã hội Facebook tỏ ra bức xúc với hành động của cô giáo này. 

Trao đổi với Tuổi trẻ, ngay khi nhận được thông tin, ông Phạm Anh Đức, chánh Văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện Trấn Yên đã chỉ đạo xã Báo Đáp phối hợp cùng cơ quan công an xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Theo vị này, vụ việc xảy ra tại lớp mầm non tư thục Bông Sen (thôn Nhân Nghĩa) mới đi vào hoạt động từ ngày 5/5.

"Qua xác minh ban đầu, thời điểm xảy ra vụ việc là buổi trưa hôm 14/5, một bé 27 tháng tuổi tè dầm, khóc, cô dỗ nhưng bé không ngủ nên cô đã lấy một túi nilông màu đen trùm vào đầu bé. Bước đầu, cô giáo nói mục đích trùm vào đầu cho tối, để bé ngủ", ông Đức thông tin.  

Xác minh việc bảo mẫu dùng túi nilông bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh ở Yên Bái

Theo ông Đức, hành vi của cô giáo là gây phản cảm, tạo dư luận không tốt về nghề bảo mẫu. 

Hiện xã Báo Đáp đang phối hợp cùng lực lượng công an làm việc với cô giáo và gia đình cháu bé để xem xét xử lý hành vi của cô giáo. 

"Hiện cháu bé đang có bệnh về đường ruột, phải điều trị ở bệnh viện nên gia đình hẹn khi nào cháu khỏi bệnh sẽ làm việc với cơ quan công an. Khi có kết luận chính thức về vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể tới báo chí", ông Đức nói thêm.

Han (t/h từ Tuổi trẻ, Người lao động)
https://www.nguoiduatin.vn/xac-minh-viec-bao-mau-dung-tui-nilong-bit-dau-tre-mam-non-roi-danh-a553197.html

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Thủ tướng yêu cầu bổ sung chế tài xử lý nghệ sĩ, người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật

Thủ tướng yêu cầu mở đợt cao điểm ngăn chặn, đẩy lùi buôn lậu, gian lận thương mại từ 15-5 đến 15-6.
16/05/2025

Chủ tịch Công ty Dược Sơn Lâm dùng hơn 71 tỷ hối lộ, lách luật đưa thuốc vào bệnh viện

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược Sơn Lâm Phạm Văn Cách đã đưa hối lộ hơn 71 tỷ đồng để Công ty không bị gây khó khăn trong quá trình cung cấp thuốc vào một số bệnh viện, trung tâm y tế.
16/05/2025

Triệt phá đường dây buôn lậu xăng dầu quy mô lớn ở các tỉnh phía Nam

Khi triệt phá đường dây buôn lậu xăng dầu quy mô lớn này, Công an TPHCM đã khởi tố 53 bị can, trong đó có 6 cán bộ hải quan.
15/05/2025

Nữ sinh mất trắng 3 tỉ đồng sau khi nghe cuộc gọi xưng "cán bộ công an"

Bị người xưng "công an" gọi điện thông báo có liên quan đến đường dây tội phạm, nữ sinh viên tại Hà Nội đã chuyển gần 3 tỉ đồng cho đối tượng.
15/05/2025

Lật mặt đôi tình nhân lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng

Đôi tình nhân ở An Giang đã thu thập thông tin cá nhân của 136 người để lừa đảo chiếm đoạt trên 3,2 tỉ đồng.
15/05/2025

TUYỂN SINH 2025: Lưu ý nguyên tắc xét tuyển lớp 10 công lập Hà Nội

Thí sinh không trúng tuyển lớp 10 nguyện vọng 1 vào trường công lập tại Hà Nội được xét tuyển nguyện vọng 2 nhưng phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 của trường ít nhất 1,0 điểm.
15/05/2025

Đại biểu: 'Dân bị oan sẽ nhờ cậy ai' nếu bỏ chất vấn chánh án, viện trưởng

Đại biểu Nguyễn Thị Kim Thúy băn khoăn nếu bỏ quyền chất vấn của đại biểu Hội đồng nhân dân với chánh án, viện trưởng VKSND thì người bị oan sai sẽ "nhờ cậy ai bảo vệ quyền lợi?".
14/05/2025

Nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong nhận bao nhiêu tiền "cảm ơn"?

Tại cơ quan công an, ông Nguyễn Thanh Phong khai được cấp dưới đưa tổng 250 triệu đồng sau những lần đi cấp chứng nhận GMP, hậu kiểm... cho 2 nhà máy MediPhar và MediUSA.
14/05/2025

Giám đốc Công an Hà Nội chỉ đạo xác minh vụ cán bộ công an bị tố đánh người

Trước phản ánh trên mạng xã hội về dấu hiệu sai phạm của cán bộ Công an phường Dương Nội, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương kiểm tra, làm rõ và xử lý.
13/05/2025

Nguyên cục trưởng An toàn thực phẩm Bộ Y tế bị bắt

Ông Nguyễn Thanh Phong, nguyên Cục trưởng An toàn thực phẩm Bộ Y tế, cùng 4 người bị khởi tố với cáo buộc nhận hối lộ trong vụ sản xuất hàng trăm tấn thực phẩm chức năng giả.
13/05/2025

Đường dây thuốc giả tại TP HCM và những hệ lụy đáng sợ

Thu lời vài chục triệu đồng nhưng đường dây thuốc giả do Quách Ngọc Giao cầm đầu đã để lại những hệ lụy đáng sợ.
12/05/2025

Ba cán bộ xã nhận tiền để làm ngơ cho xây nhà trên đất nông nghiệp

Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND và cán bộ địa chính xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, bị cáo buộc nhận 412 triệu đồng để tạo điều kiện người dân xây công trình trên đất nông nghiệp.
06/05/2025