Xác minh việc bảo mẫu dùng túi nilông bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh ở Yên Bái

Ngày 16/5, Người Lao Động cho biết, UBND huyện Trấn Yên (Yên Bái) cho biết UBND đã chỉ đạo cơ quan công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ một vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh. Theo đó, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cô giáo một trường mầm non tư thục ở xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái), trùm túi nilông đen bịt kín đầu trẻ mẫu giáo và đánh. Khi cô giáo phát hiện có camera thì đã bỏ túi nilông ra và đưa bé ra ngoài. Sau khi clip được đăng tải, nhiều người dùng trên mạng xã hội Facebook tỏ ra bức xúc với hành động của cô giáo này. Trao...

Ngày 16/5, Người Lao Động cho biết, UBND huyện Trấn Yên (Yên Bái) cho biết UBND đã chỉ đạo cơ quan công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ một vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh.

Theo đó, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cô giáo một trường mầm non tư thục ở xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái), trùm túi nilông đen bịt kín đầu trẻ mẫu giáo và đánh. Khi cô giáo phát hiện có camera thì đã bỏ túi nilông ra và đưa bé ra ngoài.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người dùng trên mạng xã hội Facebook tỏ ra bức xúc với hành động của cô giáo này. 

Trao đổi với Tuổi trẻ, ngay khi nhận được thông tin, ông Phạm Anh Đức, chánh Văn phòng cấp ủy và chính quyền huyện Trấn Yên đã chỉ đạo xã Báo Đáp phối hợp cùng cơ quan công an xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Theo vị này, vụ việc xảy ra tại lớp mầm non tư thục Bông Sen (thôn Nhân Nghĩa) mới đi vào hoạt động từ ngày 5/5.

"Qua xác minh ban đầu, thời điểm xảy ra vụ việc là buổi trưa hôm 14/5, một bé 27 tháng tuổi tè dầm, khóc, cô dỗ nhưng bé không ngủ nên cô đã lấy một túi nilông màu đen trùm vào đầu bé. Bước đầu, cô giáo nói mục đích trùm vào đầu cho tối, để bé ngủ", ông Đức thông tin.  

Xác minh việc bảo mẫu dùng túi nilông bịt đầu trẻ mầm non rồi đánh ở Yên Bái

Theo ông Đức, hành vi của cô giáo là gây phản cảm, tạo dư luận không tốt về nghề bảo mẫu. 

Hiện xã Báo Đáp đang phối hợp cùng lực lượng công an làm việc với cô giáo và gia đình cháu bé để xem xét xử lý hành vi của cô giáo. 

"Hiện cháu bé đang có bệnh về đường ruột, phải điều trị ở bệnh viện nên gia đình hẹn khi nào cháu khỏi bệnh sẽ làm việc với cơ quan công an. Khi có kết luận chính thức về vụ việc, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể tới báo chí", ông Đức nói thêm.

Han (t/h từ Tuổi trẻ, Người lao động)
https://www.nguoiduatin.vn/xac-minh-viec-bao-mau-dung-tui-nilong-bit-dau-tre-mam-non-roi-danh-a553197.html

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Giá đất nông nghiệp giảm mạnh khiến tiền sử dụng đất tăng cao trở lại

Sở Nông nghiệp - Môi trường TP.HCM đã có tờ trình khẩn gửi UBND TP.HCM về Nghị quyết ban hành quy định bảng giá đất lần đầu áp dụng từ ngày 1.1.2026 trên địa bàn TP.HCM, trong đó giá đất nông nghiệp đã giảm mạnh so với dự thảo lần trước.
19/12/2025

Sở GD-ĐT TPHCM lên tiếng về suất ăn bán trú 'lèo tèo' giá 40.000 đồng

Trường THPT Trưng Vương, nằm giữa trung tâm TPHCM (quận 1 - cũ), bị phản ánh có suất ăn bán trú giá 40.000 đồng nhưng rất ít món.
19/12/2025

Phát hiện doanh nghiệp đổ hơn 700 tấn chất thải ra môi trường ở Quảng Ngãi

Công an tỉnh Quảng Ngãi đã phát hiện một doanh nghiệp đổ và xả thải trái phép ra môi trường với khối lượng đặc biệt lớn: hơn 700 tấn chất thải rắn.
19/12/2025

Chặn đứng vụ vận chuyển 149 linh kiện lắp ráp súng từ Quảng Trị ra Hà Nội

Lực lượng chức năng đã phát hiện, ngăn chặn vụ vận chuyển trái phép số lượng lớn linh kiện dùng để lắp ráp súng, đang trên đường từ Quảng Trị đưa ra Hà Nội.
19/12/2025

Phạt gần 200 triệu đồng vụ học sinh ngộ độc: Trường báo cáo không có khả năng nộp

Sau quyết định phạt gần 200 triệu đồng vụ học sinh ngộ độc, UBND xã Kim Ngân xem xét báo cáo của nhà trường.
19/12/2025

Triệt phá đường dây bán 'khí cười' qua mạng, giao tận nhà ở TPHCM

Không còn bán trực tiếp tại các quán bar, vũ trường như trước, nhóm đối tượng chuyển sang kinh doanh online, lợi dụng các dịch vụ giao hàng công nghệ để đưa “khí cười” đến tận tay người dùng, qua mặt cơ quan chức năng.
19/12/2025

Chuyện "nén bạc đâm toạc tờ giấy" ở Cục ATTP Bộ Y tế: Cứ đi kiểm tra là được "dúi tiền"

Mỗi lần đoàn của Cục An toàn thực phẩm (Cục ATTP) kiểm tra xuống, doanh nghiệp đều 'dúi' tiền, để sau đó kết quả kiểm tra đều “êm đẹp”…
19/12/2025

Vụ sữa giả Hiup: Truy tố 18 bị can, làm rõ hành vi rửa tiền hơn 83 tỷ đồng

VKSND Tối cao đã truy tố 18 bị can tại Công ty Z Holding vì hành vi sản xuất, buôn bán sữa giả Hiup, trốn thuế và rửa tiền hơn 83 tỷ đồng.
18/12/2025

Cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong bị kê biên 6 thửa đất rộng hơn 12.000m2

Quá trình điều tra vụ án, Bộ Công an đã kê biên nhiều đất, căn hộ chung cư để đảm bảo thu hồi tài sản. Đồng thời, các bị can cũng chủ động nộp tiền khắc phục hậu quả.
18/12/2025

Nhiều quan chức khi bị bắt mới lộ quà tặng đồng hồ Patek Philippe chục tỷ

Ông Phạm Trọng Đạt, nguyên Cục trưởng Cục Phòng chống tham nhũng, nói việc nhiều quan chức bị công an bắt mới lộ chuyện được doanh nghiệp tặng đồng hồ xa xỉ Patek Philippe, cho thấy rất nhiều vấn đề.
18/12/2025

Ngộ độc thực phẩm có vụ hàng trăm nạn nhân, khởi kiện được không?

Những vụ ngộ độc thực phẩm liên tiếp xảy ra, nạn nhân lên đến hàng trăm người. Nhưng không thấy vụ việc nào người dân khởi kiện đơn vị cung cấp thực phẩm gây ảnh hưởng sức khỏe của mình.
18/12/2025

Vì sao xăng E10 khó bán dù đã thí điểm nhiều tháng?

Sau gần 4 tháng thí điểm, xăng E10 vẫn tiêu thụ thấp. Người dùng e ngại chất lượng, doanh nghiệp lo hiệu quả...
18/12/2025