CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM THỊT XÀO MẮM RUỐC, MẮM TÉP CHƯNG THỊT PTK

Hành trình "Thịt Xào Mắm Ruốc, Mắm Tép Chưng Thịt PTK" từ bếp núc truyền thống đến tay người tiêu dùng không chỉ là việc chuyển giao hương vị mà còn là sự kế thừa và phát triển của nền ẩm thực Việt Nam. Mỗi miếng thịt, mỗi giọt mắm ruốc hay mắm tép đều chứa đựng một phần nghệ thuật ẩm thực của người Việt, mang lại niềm tự hào và sự độc đáo cho bữa ăn hàng ngày ( Hội chợ thương mại Việt Lào công ty PTK 879 Việt Nam giới thiệu sản phẩm) Thương hiệu PTK, Mắm tép chưng thịt PTK được bắt đầu Ông Nguyễn Đình Dũng và bà Nguyễn Thị Huyên sinh ra và lớn lên tại vùng quê Kinh Bắc, quê hương Quan H...

Hành trình "Thịt Xào Mắm Ruốc, Mắm Tép Chưng Thịt PTK" từ bếp núc truyền thống đến tay người tiêu dùng không chỉ là việc chuyển giao hương vị mà còn là sự kế thừa và phát triển của nền ẩm thực Việt Nam. Mỗi miếng thịt, mỗi giọt mắm ruốc hay mắm tép đều chứa đựng một phần nghệ thuật ẩm thực của người Việt, mang lại niềm tự hào và sự độc đáo cho bữa ăn hàng ngày
( Hội chợ thương mại Việt Lào công ty PTK 879 Việt Nam giới thiệu sản phẩm)
    
Thương hiệu PTK, Mắm tép chưng thịt PTK được bắt đầu Ông Nguyễn Đình Dũng và bà Nguyễn Thị Huyên sinh ra và lớn lên tại vùng quê Kinh Bắc, quê hương Quan Họ Bắc Ninh nơi có những giai điệu ngọt ngào và ấm áp tại Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh. Năm 2001 khi lần đầu được người chị giới thiệu tới món ăn Mắm tép chưng thịt và được trải nghiệm thì cả hai anh chị rất yêu thích, tâm đắc và trở thành tín đồ của món ăn này, anh chị luôn mong muốn được trải nghiệm thường xuyên, nhưng thời bấy giờ việc mua bán và vận chuyển các mặt hàng vẫn còn nhiều khó khăn, nên chị Huyên luôn mong muốn làm thế nào để cũng chế biến được món Mắm tép chưng thịt ngon như vậy hoặc ngon hơn thế, chị thường xuyên chia sẻ những mong muốn đó tới bạn bè, người thân, và qua rất nhiều các cuộc trò chuyện chia sẻ của mọi người chị Huyên đã thử nghiệm rất rất nhiều những mẻ Mắm tép chưng thịt khác nhau, sau nhiều lần thử nghiệm cuối cùng chị cũng tìm ra được một công thức khác biệt, ngon hơn rất nhiều ,chị đã chia sẻ sản phẩm này tới người thân và mọi người đều có nhận xét như vậy. Ba đứa con của chị Huyên là Nguyễn Khánh Phương, Nguyễn Đình Minh Triết, Nguyễn Đình Trung Kiên lần lượt ra đời và chúng cũng vô cùng yêu thích món ăn này. Trải qua hàng tháng, thậm chí là nhiều năm với những ý tưởng và kế hoạch cẩn thận, cuối cùng, vào ngày 20/2/2012 anh chị đã quyết định thành lập công ty TNHH PTK 879 Việt Nam ra đời, với sứ mệnh của công ty là tạo ra những sản phẩm mắm tép chưng thịt và thịt xào mắm ruốc chất lượng cao, mang lại niềm vui và hài lòng cho người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất.
 - Quy trình sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn.

- Thịt xào mắm ruốc, Mắm tép chưng thịt được công ty chế biến theo quy trình truyền thống, đảm bảo vị đậm đà và sự bền vững của sản phẩm.

 -Tất cả các thiết bị, bề mặt làm việc và khu vực sản xuất đều được vệ sinh sạch sẽ và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 - Sau khi chế biến, thịt xào mắm ruốc và mắm tép chưng thịt được đóng gói vào bao bì an toàn và tiện lợi. Công ty sử dụng các phương pháp bảo quản hiện đại để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.
Kiểm tra chất lượng tất cả các lô sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng của công ty.

  Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, nâng cao giá trị người Việt. Năm 2017 Chị Huyên bắt đầu có ý tưởng xây dựng một thương hiệu Việt PTK trở thành một biểu tượng của ẩm thực Việt Nam và vươn tầm thế giới ngay trên chính mảnh đất quê hương của mình. Sản phẩm Thịt Xào Mắm Ruốc, Mắm Tép Chưng Thịt  PTK hướng tới phát triển trong những năm tiếp theo sẽ là thương hiệu Việt được quốc tế ghi nhận đi vào tiềm thức của mọi người dân.    

Hiện nay công ty PTK Việt Nam đầu tư, xây dựng rất quy mô, bài bản có tầm nhìn thế giới, họ còn mong muốn sẽ sản xuất Mắm tép chưng thịt PTK tại Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc, và xa hơn nữa sẽ nhượng quyền công thức kinh doanh ở nhiều quốc gia khác. 

    Trên cơ sở thành công của sản phẩm đó, PTK Việt Nam tiếp tục mạnh dạn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới với tôn chỉ giữ gìn hương vị Việt Nam trong mỗi món ăn như một niềm tự hào dân tộc. Mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

PTK Việt Nam hướng tới cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm thịt xào mắm ruốc PTK có chất lượng cao, giá cả phù hợp và có khả năng truy xuất nguồn gốc. Mục tiêu hàng đầu của PTK Việt Nam là luôn  nâng cao giá trị sản phẩm, với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị truyền thống và chất lượng hiện đại, thịt xào mắm ruốc, mắm tép chưng thịt đã trở thành một biểu tượng của ẩm thực Việt Nam và vươn tầm thế giới. Sản phẩm này không chỉ làm hài lòng khẩu vị của người tiêu dùng trong nước mà còn thu hút sự quan tâm và khao khát khám phá của các thực khách quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh và văn hóa ẩm thực của Việt Nam trên trường quốc tế./

 

Bình luận bài viết

5.0 (0 đánh giá)
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Chưa có file đính kèm
Đánh giá bài viết

Các bài viết khác

Xây dựng kho dự trữ xăng dầu là mua bảo hiểm cho nền kinh tế

Đại biểu Quốc hội cho rằng việc xây dựng kho dự trữ xăng dầu chính là mua bảo hiểm cho nền kinh tế, cần bố trí ngân sách để khởi công ngay.
10/04/2026

Ông Phạm Gia Túc làm Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Túc giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Chính phủ, làm nhiệm vụ Phó Thủ tướng Thường trực.
10/04/2026

Ý nghĩa đặc biệt chuyến công tác Thổ Nhĩ Kỳ, Italia của Chủ tịch Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn sẽ tham dự Đại hội đồng lần thứ 152 của Liên minh Nghị viện thế giới tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) và thăm chính thức Italia. Chuyến công tác có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cả về đa phương và song phương.
10/04/2026

Tổng Bí thư: Xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 3 vững mạnh toàn diện

Sáng 10/4, tại Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Quốc phòng đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
10/04/2026

Bộ trưởng Công Thương: Dự trữ xăng dầu đã nâng từ 15 lên 26 ngày

Bộ trưởng Công Thương Lê Mạnh Hùng cho biết so sánh với các nước có chung biên giới như Lào, Campuchia, Trung Quốc hoặc các nước lân cận như Thái Lan, giá xăng dầu của Việt Nam cũng cạnh tranh và thấp hơn.
10/04/2026

Cử tri quan tâm câu hỏi người dân có mua được xăng giá rẻ không?

Đại biểu Quốc hội Huỳnh Quyết Thắng cho rằng, điều cử tri quan tâm là câu hỏi người dân có mua được xăng rẻ, doanh nghiệp có giảm chi phí không?
10/04/2026

Thủ tướng Chính phủ: Không chấp nhận tăng trưởng nóng đánh đổi lấy sự bất ổn vĩ mô

Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh chúng ta không chấp nhận tăng trưởng nóng, tăng trưởng cao và đánh đổi lấy sự bất ổn vĩ mô, vì cái giá phải trả lớn hơn rất nhiều.
10/04/2026

Bộ trưởng Bộ Y tế lý giải việc Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 chưa hoạt động

Bộ trưởng Bộ Y tế đã lý giải việc dự án Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 hoàn thành xong phần thô nhưng chưa hoạt động.
10/04/2026

Định hướng của Chính phủ về sắp xếp, sáp nhập báo chí, trường học, bệnh viện

Chính phủ mới đây ban hành Nghị quyết số 105 về chương trình hành động thực hiện Kết luận số 210 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13 về tiếp tục xây dựng, hoàn thiện tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị trong thời gian tới.
10/04/2026

Việt Nam cần hình thành thêm nhiều tập đoàn tư nhân lớn

Theo Chủ tịch Quốc hội, muốn đạt tăng trưởng hai con số thì một trong những lực đẩy quan trọng nhất là khu vực kinh tế tư nhân, vì vậy cần hình thành thêm nhiều tập đoàn tư nhân lớn, có năng lực tài chính, công nghệ.
10/04/2026

Chúng ta đang làm quy hoạch nhưng lại đặt ra quá nhiều thủ tục lòng vòng'

Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị nhìn nhận rằng chúng ta đang làm quy hoạch nhưng lại đặt ra quá nhiều thủ tục lòng vòng sau quy hoạch. Quy hoạch mà không đi thẳng được vào triển khai thực hiện thì quy hoạch đó chưa có giá trị thực tiễn.
10/04/2026

Trung ương: Kiên quyết xử lý vi phạm, kỷ luật trường hợp gây trì trệ

Cùng với xây dựng cơ chế bảo vệ cán bộ, Trung ương yêu cầu kiên quyết xử lý vi phạm, kỷ luật trường hợp gây trì trệ, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm trong thực hiện các chủ trương, chính sách.
10/04/2026