Khám phá bên trong nhà máy sản xuất kem lớn nhất nhì miền Bắc

Với kinh nghiệm 30 năm hoạt động, Công ty CP kem Hùng Linh không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động.

Doãn Hồng Dương
Dương DH
20:06 13/11/23 trong Tin tức
20:06 13/11/23 100 lượt xem
Mục lục

Lấy khách hàng làm trọng tâm, chất lượng sẽ tạo nên số lượng
Đó là triết lý kinh doanh của ông Nguyễn Xuân Biểu -  Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần kem Hùng Linh với mong muốn sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo và phù hợp với mọi người tiêu dùng. Để từ đó, mang thương hiệu kem Hùng Linh tới gần hơn với khách hàng và trở thành một “thứ quà” không thể thiếu đối với mỗi người dân Việt Nam.
Tình cờ “bén duyên” với nghề
Khởi nghiệp từ một xưởng xay sát gạo nhỏ ở xã Hồng Dương (Thanh Oai, Hà Nội), khi đang “ăn nên làm ra” ông Biểu bỗng chốc chuyển hướng với mô hình kinh doanh sản xuất đá sạch và kem cung cấp cho bà con trong vùng và các quán nước giải khát trên địa bàn.
Ông Biểu chia sẻ về cơ duyên đến với nghề kem: “Khi đó, nghe lời một người bạn đang khá thành công với mô hình sản xuất đá và kem ở dưới Phú Xuyên, tôi nhận thấy tiềm năng của ngành này rất phù hợp với thời điểm lúc bấy giờ khi mà người dân vẫn còn đang rất loay hoay tìm nhà cung cấp đá viên để giải nhiệt mùa hè và bảo quản thực phẩm. Ngay lập tức, tôi đặt một chiếc máy sản xuất giống với người bạn đó để mang về tự mày mò nghiên cứu và cải tiến nhằm tăng năng suất và chất lượng”.

Ông Nguyễn Xuân Biểu -  Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần kem Hùng Linh (bên phải ngoài cùng) kiểm tra công tác vận hành máy.


Sau một thời gian dài nghiên cứu từ máy móc cho tới công thức nhằm tạo ra một loại kem đặc biệt và hoàn toàn mới lạ trên thị trường, sản phẩm của ông Biểu đã được đông đảo người dân đón nhận. Bà con khắp làng trên xóm dưới đều đồn nhau tới mua kem của ông về dung thử.
“ Thời gian đầu, rất nhiều người dân lấy sản phẩm của tôi để đem đi bán ở các nơi khác. Khi ấy, tôi đều phát cho mỗi người một thùng đá lạnh để bảo quản kem không bị chảy. Hàng ngày, sáng mọi người tới lấy kem rồi sau đó mang đi bán ở các cổng trường học, thôn quê …. Từ đó, sản phẩm cũng như thương hiệu của tôi đã được mọi người biết tới nhiều hơn” – ông Biểu chia sẻ thêm.
Sau gần ba mươi năm làm nghề và phát triển, đến nay ông Nguyễn Xuân Biểu - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần kem Hùng Linh đã chuyển đổi mô hình, “biến” từ một xưởng sản xuất nhỏ thành một nhà máy có diện tích lên tới hàng ngàn mét vuông, đầu tư đồng bộ máy móc công suất lớn nhằm cung ứng đến tay người tiêu dung những cây kem chất lượng tốt nhất.
Được biết, trong suốt quá trình hình thành và phát triển kem Hùng Linh đã gặp phải rất nhiều những khó khăn trở ngại, đặc biệt là giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hoành hành khiến cho mọi công việc dường như bị bế tắc cả trong cả khâu sản xuất và tiêu thụ. Trải lòng về những khó khăn và vất vả trong nghề, ông Biểu cho rằng để có được một vị thế vững chắc và chỗ đứng trong lòng khách hàng như ngày hôm nay, tập thể cán bộ công nhân viên của Hùng Linh đã phải nỗ lực vượt khó rất nhiều, không nản lòng trước những thử thách chông gai.
Để có một vị thế vững chắc cũng như chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng như hiện tại, Hùng Linh đã tự chọn cho mình một hướng đi riêng biệt, trong đó chú trọng vào khâu đào tạo nhân sự có tay nghề cao cùng sự đổi mới liên tục các trang thiết bị, máy móc hiện đại phù hợp với thị trường.

Từng sản phẩm đều được vận hành trên một dây chuyền khép kín.

Chất lượng sẽ tạo nên số lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, “kim chỉ nam” trong triết lý kinh doanh mà ông Biểu đặt ra cho doanh nghiệp của mình là “Lấy khách hàng làm trong tâm, chất lượng sẽ tạo nên số lượng”. Bởi vậy mà gần ba mươi năm tồn tại trên thị trường, kem Hùng Linh vẫn luôn chiếm trọn được niềm tin nơi khách hàng.

Trao đổi về điều này ông Biểu cho biết, vào mỗi ngày trước khi đưa vào sản xuất với số lượng lớn bộ phận đánh giá chất lượng sẽ phải làm việc, kiểm tra tất cả các nguyên liệu đầu vào để đảm bảo đúng quy trình. Tiếp đó, sau công đoạn nấu các mẻ sản phẩm đều được  lấy mẫu đem đi kiểm nghiệm, khi đáp ứng đủ các yêu cầu về chỉ tiêu chất lượng mới được phép đưa vào vận hành sản xuất số lượng lớn.
Ngoài ra, các bước sản xuất cũng được vị giám đốc kem Hùng Linh đặt lên hàng đầu khi hàng năm ông luôn cho kiểm tra, bảo dưỡng cũng như lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, khép kín để vừa tiết kiệm được nhân công cũng như sự tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Mỗi công nhân sản xuất tại đây đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn như luôn mặc đồ bảo hộ trong quá làm việc, đeo khẩu trang và bao tay khi tiếp xúc với sản phẩm…..


Cán bộ công nhân viên sản xuất đều tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong quá trình sản xuất.


Không những vậy, yếu  bảo vệ môi trường  cũng được ông Biểu cùng đội ngũ lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm. Để gìn giữ không làm ảnh hưởng tới môi trường, ban lãnh đạo Công ty kem Hùng Linh đã đầu tư hệ thống làm lạnh để cấp lạnh cho toàn bộ nhà máy chạy khí ga NH3 (là loại khí ga không phá hủy tầng ôzôn) đặc biệt xây dựng riêng một khu xử lý nước thải  để xử lý toàn bộ nước thải của nhà máy đạt chuẩn các chỉ tiêu theo quy định của Bộ Tài Nguyên Môi Trường trước khi xả thải ra môi trường.
Đền đáp cho những nỗ lực cũng như sự cố gắng của ban lãnh đạo công ty cùng các cán bộ công nhân viên, nhiều năm qua Hùng Linh luôn là đơn vị doanh nghiệp đạt được nhiều các giải thưởng cao quý như Giải thưởng top 100 thương hiệu, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng…

Để có được thành công như ngày hôm nay, không chỉ nhờ sự cố gắng nỗ lực của từng cán bộ công nhân trong công ty mà một phần còn đến từ sự ủng hộ, quan tâm của các đối tác, khách hàng trong và ngoài Thủ đô. Chính nhờ sự tin tưởng và yêu mến với từng sản phẩm của kem Hùng Linh, công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.
 
Bãi nhiệm nguyên Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu Nguyễn Thanh Trì

100% đại biểu có mặt tại Kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh Lai Châu khóa XV biểu quyết bãi nhiệm Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Thanh Trì.

19:37 08/12/23 19 lượt xem
Nguyên Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai bị khai trừ Đảng do trước đó đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt 18 tháng tù treo.

Ngày 8/12, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cho biết, đã ra quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Đình Trúc (nguyên Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh). Vị này đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt 18 tháng tù treo về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

19:34 08/12/23 13 lượt xem
Luật kinh doanh BĐS mới: Quy định chi tiết dữ liệu về nhà ở và thị trường BĐS

Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi được Quốc hội thông qua có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025 dành hẳn một điều quy định Cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản.

12:26 07/12/23 24 lượt xem
Bắt giam nguyên tổng GĐ Công ty Lương thực miền Nam Vinafood II.

Công an TP HCM đã bắt bị can để tạm giam đối với Huỳnh Thế Năng - nguyên tổng GĐ Công ty Lương thực miền Nam Vinafood II.

12:18 07/12/23 71 lượt xem
Người xưng sư thầy Thích Tâm Phúc bị bắt vì lừa đảo

Công an huyện Củ Chi, TP.HCM khởi tố, bắt giam với ông Nguyễn Minh Phúc, người tự xưng là sư thầy ở huyện Củ Chi về hành vi lừa đảo…

19:28 06/12/23 48 lượt xem
Lâm Đồng đang làm rõ vụ người thuộc sở Giao Thông Vận Tải dùng “hung khí” tấn công người

Chúng tôi nhận được phản ánh của ông Phạm Quý Như (phường 10, thành phố Đà Đạt, tỉnh Lâm Đồng) về việc vợ chồng ông bị Nguyễn Ngọc Mạnh - cán bộ thanh tra của Sở GTVT dùng gậy sắt gây thương tích vì có tranh cãi với người nhà ông Mạnh.

19:24 06/12/23 25 lượt xem
Nhổ cỏ dại và tẩy độc đất trồng

Việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh hôm 27/11 vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ ba đối tượng do Lê Danh Tạo cầm đầu về tội: “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi” theo khoản 2, Ðiều 366 Bộ luật Hình sự, đang được dư luận rất quan tâm, được mổ xẻ, soi chiếu ở nhiều góc độ. Bởi hành vi lợi dụng mối quan hệ, quen biết trong giới báo chí, hoạt động báo chí, mượn danh nghĩa phóng viên, cộng tác viên của một số cơ quan báo chí để dọa nạt trục lợi, vốn không phải là chuyện mới.

16:10 01/12/23 192 lượt xem
Công ty Luật hợp danh The Light khai trương chi nhánh ở Hải Phòng

Công ty Luật hợp danh The Light chi nhánh Hải Phòng vừa chính thức khai trương, do Luật sư Ngô Văn Thạnh làm Giám đốc.

15:52 01/12/23 878 lượt xem
Hàng loạt học sinh TP.Hà Nội đầu trần, phóng xe máy đến trường ở Hà Nội

Trong sáng ngày 28/11, hàng loạt trường hợp là học sinh tại TP. Hà Nội vi phạm giao thông bị CSGT xử phạt, tạm giữ phương tiện.

18:42 28/11/23 64 lượt xem
Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2023

Quy định mới về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe công; Bộ Công an phải có trách nhiệm thông tin chuyên đề về cảnh báo tội phạm, hướng dẫn tố giác tội phạm; Giảm 30% tiền thuê đất năm 2023; Nhiều tổ chức được thu phí xuất cảnh, nhập cảnh..., là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11.

19:44 26/11/23 74 lượt xem
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Nhân dân là người trực tiếp thụ hưởng và hiểu tất cả"

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 sáng nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1 có buổi tiếp xúc cử tri 3 quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình nhằm thông báo dự kiến chương trình kỳ họp và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp.

19:42 26/11/23 65 lượt xem
Truy tìm Diễm My để làm rõ vụ án tại Tịnh thất bồng lai

Ai phát hiện Võ Thị Diễm My thì báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, số điện thoại: 0693.609.113 hoặc 0842.728.599 gặp Điều tra viên Đoàn Minh Hoàng để phối hợp giải quyết...

00:00 17/05/22 1.542 lượt xem
Điều tra vụ con tâm thần dùng dao đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong

Thấy người mẹ bước ra cổng, người con đã lao đến dùng dao chuẩn bị sẵn đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong.

00:46 10/05/22 1.434 lượt xem
Điều tra vụ mâu thuẫn lúc mời bia, một người bị đâm tử vong

Trong lúc ăn nhậu tại quán, 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn cự cãi với nhau rồi xông vào hỗn chiến. Trong lúc đó, Linh dùng dao đâm vào bụng C. dẫn tới tử vong.

00:04 07/05/22 1.657 lượt xem
Bắt nghịch tử đuổi chém mẹ ruột rồi đâm tử vong anh trai ở An Giang

Đi nhậu về đập phá đồ đạc bị mẹ la mắng, Võ Văn Giàu cầm dao truy đuổi đòi chém mẹ. Khi anh D. can ngăn làm bị thương Giàu, y đã dùng kéo đâm tử vong ruột mình.

00:08 04/05/22 1.474 lượt xem
Xác minh vụ người phụ nữ bám trên cửa xe Mazda CX5

Một phụ nữ đu bám vào cánh cửa ô tô đang chạy. Trong khi đó, lái xe liên tục lạng lách tìm cách hất người này xuống đường.

21:27 01/05/22 1.856 lượt xem
Thông tin về chương trình “Pi Network dưới góc nhìn luật pháp Việt Nam”

Viện Khoa học Chính Sách và Pháp Luật đã tổ chức buổi tọa đàm về tiền điện tử dưới góc nhìn luật Pháp Việt Nam, tại buổi tọa đàm được viện phó Doãn Hồng Dương kết hợp cùng diễn giả Lê Ngọc Anh - Chủ biên sách e book: Pi Network - Tiền điện tử cho xã hội trong thời kỳ web3, công ty luật SJK Law, diễn giả Nguyễn Thế Ngọc giám đốc chi nhánh Pi Node Tài Bùi Hà Nội, chuyên gia đào tạo tiền điện tử Vũ Linh, cùng các khách mời khác.

18:41 14/07/23 52.966 lượt xem
Ứng dụng MyAladdinz có lừa đảo không?

Theo Công an Hà Tĩnh, thời gian gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội và nhiều tài khoản cá nhân Facebook, Zalo cá nhân thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết, video quảng cáo cho ứng dụng (app) thanh toán có tên MyAladdinz.

15:51 28/08/20 17.618 lượt xem
Các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2023 với tình yêu và sự tận tụy

Bằng sự thông thái và tận tâm, các tình nguyện viên khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, trường ĐH. Hoà Bình đã tạo ra sự an tâm và tự tin cho các thí sinh trong ngày thi quan trọng này.

08:59 30/06/23 15.069 lượt xem
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết”

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết” và “Đòi nợ kiểu bất lương, có dấu hiệu bắt cóc con nợ”.

14:49 29/06/20 14.504 lượt xem
Đề nghị cơ quan chức năng vào xác minh đối tượng hành hung viện sĩ Nguyễn Hà Phương.

Viện sĩ Nguyễn Hà Phương đang công tác tại Viện khoa học chính sách và pháp luật, và ban chính sách điện tử Phapluatchinhsach.vn. Trong thời gian nghỉ về quê nhà xã Gia lâm – Huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng, viện sĩ đã bị một nhóm côn đồ đi  trên 03 xe ô tô kéo đến tận nhà hành hung. 

10:52 21/06/23 12.540 lượt xem
Đi quá tốc độ, nam thanh niên lí do xe hỏng đồng hồ công tơ mét

Dù tuyến đường Quốc lộ 32 khu vực huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã được cắm biển báo giới hạn tốc độ 50km/h đối với các phương tiện giao thông, tuy nhiên CSGT vẫn ghi nhận và xử phạt hàng loạt trường hợp vi phạm chạy quá tốc độ cho phép.

09:34 20/06/23 10.439 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram