Thầy trò huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn đã có ngày ra quân ấn tượng khi họ đánh bại đội tuyển futsal nữ Myanmar với cách biệt 6 bàn.
Đội tuyển futsal nữ Việt Nam là sự kết hợp của các cầu thủ được tập luyện futsal chuyên nghiệp và nhóm cầu thủ bổ sung từ các đội bóng 11 người.
Là ứng viên giành huy chương vàng của môn futsal nữ, đội chủ nhà lập tức tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc.
Khi trận đấu mới trôi đến phút thứ 6, Biện Thị Hằng đã có bàn mở tỷ số trận đấu với cú sút chéo góc rất hay. Pha lập công này giúp futsal nữ Việt Nam tự tin hơn khá nhiều. Họ thi đấu mạch lạc và có nhiều pha phối hợp tấn công đẹp mắt.
Chỉ trong 3 phút từ phút thứ 8 đến 11, đội trưởng Nguyễn Thị Châu và Thanh Ngân liên tiếp ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0 cho futsal nữ Việt Nam. Bàn thắng thứ 4 của hiệp 1 đến với đội bóng áo trắng khi Vân Anh tận dụng cơ hội đánh bại thủ thành đối phương.
Bước sang hiệp 2, đội tuyển futsal nữ Việt Nam chủ yếu kiểm soát bóng và giữ bóng nhằm tránh tiêu tốn quá nhiều thể lực.
Các học trò của ông Trương Quốc Tuấn cho thấy tính kết dính trong lối chơi. Phút 21, Lê Thu Thanh Hương đệm bóng cận thành sau pha phối hợp cột 2 đậm chất futsal.
Phút cuối cùng của trận đấu, đội tuyển futsal Myanmar có cầu thủ đá phản lưới nhà và chấp nhận thất bại 0-6. Chiến thắng ấn tượng giúp futsal nữ Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng môn futsal nữ SEA Games 31.
Sau trận đấu, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn không giấu nổi niềm vui: “Tất nhiên trận đầu tiên thì đều là khó khăn, tôi khá bất ngờ với cách tiếp cận trận đấu của các cầu thủ. Họ khởi đầu rất tốt và họ làm được tất cả mảng miếng ban huấn luyện đề ra.
Ban huấn luyện đặt mục tiêu giành huy chương vàng nhưng chúng tôi cần giải quyết từng trận, nhưng cũng tuỳ thuộc vào phong độ của cầu thủ. Nếu chơi thăng hoa, đội tuyển futsal nữ Việt Nam đủ sức thắng Thái Lan”.
Huấn luyện viên Tin Maung Htay của đội tuyển futsal Myanmar nói: “Futsal nữ Việt Nam rất mạnh nên tôi đã lường trước được thất bại này. Việt Nam tổ chức đội hình tốt, ngoài ra họ có kĩ năng cá nhân rất cao. Đội Myanmar không có tinh thần tốt trong hiệp 1, dù sao chúng tôi cũng đã làm hết sức mình”.
Tuấn Ngọc
https://baophapluat.vn/danh-bai-myanmar-futsal-nu-viet-nam-dan-dau-bang-xep-hang-post446854.html
Chiều 21/9, TAND Tp.HCM tiếp tục phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng, 53 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, quy định tại khoản 2 điều 331 bộ luật Hình sự; khung hình phạt 2 - 7 năm tù.
M.P.V. (nguyên Bí thư Đoàn xã Sơn Kim 1) bị Công an huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh khởi tố, bắt tạm giam về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.
Để ngăn chặn tình trạng này, ông Nghị đề nghị sai phạm đâu phải xử đấy, vi phạm đến đâu cắt bỏ đến đó.
Ông Trần Việt Hà thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy (TP Hà Nội), làm Trưởng ban Dân vận Quận ủy Cầu Giấy; ông Ngô Ngọc Phương, Trưởng Ban dân vận, được phân công làm phó chủ tịch quận này
Bộ Nội vụ vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc xử lý một số nội dung liên quan đến hoạt động "Hội thánh của Đức Chúa Trời Mẹ".
Trong vụ án này, Cơ quan điều tra đã xác định chủ chung cư không thực hiện việc xin cấp phép PCCC và cũng không có phương án phòng chống cháy nổ để đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cho những người đang ở trong chung cư.
Doanh nhân Trần Văn Mười trưởng thành từ quê hương xứ Thanh, vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi có bề dày về truyền thống lịch sử và văn hoá, Là Chủ tịch HĐTV công ty nhà đất Nhân Mười, Đại sứ thiện chí ban dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu, Phó Chủ tịch thường trực CLB doanh nhân Thanh Hóa TPHCM phía Nam, Trần Văn Mười không chỉ định hướng cho bản thân là một doanh nhân thành công, mà còn muốn mang đến một tầm nhìn rộng hơn cho thế hệ doanh nhân trẻ
Viện Khoa Học Chính sách pháp luật Việt Nam tổ chức kỷ niệm Ngày Pháp luật, đánh dấu sự quan trọng và vinh danh công lao của ngành pháp luật trong xã hội. Trong sự kiện sắp tới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin gửi lời chúc mừng chân thành đến toàn thể đội ngũ cán bộ,giáo sư, tiến sĩ, viện sị viên của Viện Khoa Học Chính sách pháp luật Việt Nam.
Chùa Cây Thị nổi tiếng lâu nay còn được biết dưới cái tên tịnh viện Di Đà, ít ai biết rằng, ngôi chùa cổ kính này chứa trong mình những trầm tích của thời gian, và những bí ẩn của lịch sử.
Những lực lượng nào được quyền dừng xe kiểm tra hành chính là vấn đề được nhiều người quan tâm và dưới đây là thông tin giải đáp.
CSGT cấp huyện có được ra quốc lộ xử phạt vi phạm giao thông là thắc mắc của nhiều người và dưới đây là một số thông tin giải đáp.
Ai phát hiện Võ Thị Diễm My thì báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, số điện thoại: 0693.609.113 hoặc 0842.728.599 gặp Điều tra viên Đoàn Minh Hoàng để phối hợp giải quyết...
Thấy người mẹ bước ra cổng, người con đã lao đến dùng dao chuẩn bị sẵn đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong.
Trong lúc ăn nhậu tại quán, 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn cự cãi với nhau rồi xông vào hỗn chiến. Trong lúc đó, Linh dùng dao đâm vào bụng C. dẫn tới tử vong.
Đi nhậu về đập phá đồ đạc bị mẹ la mắng, Võ Văn Giàu cầm dao truy đuổi đòi chém mẹ. Khi anh D. can ngăn làm bị thương Giàu, y đã dùng kéo đâm tử vong ruột mình.
Một phụ nữ đu bám vào cánh cửa ô tô đang chạy. Trong khi đó, lái xe liên tục lạng lách tìm cách hất người này xuống đường.
Viện Khoa học Chính Sách và Pháp Luật đã tổ chức buổi tọa đàm về tiền điện tử dưới góc nhìn luật Pháp Việt Nam, tại buổi tọa đàm được viện phó Doãn Hồng Dương kết hợp cùng diễn giả Lê Ngọc Anh - Chủ biên sách e book: Pi Network - Tiền điện tử cho xã hội trong thời kỳ web3, công ty luật SJK Law, diễn giả Nguyễn Thế Ngọc giám đốc chi nhánh Pi Node Tài Bùi Hà Nội, chuyên gia đào tạo tiền điện tử Vũ Linh, cùng các khách mời khác.
Theo Công an Hà Tĩnh, thời gian gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội và nhiều tài khoản cá nhân Facebook, Zalo cá nhân thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết, video quảng cáo cho ứng dụng (app) thanh toán có tên MyAladdinz.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết” và “Đòi nợ kiểu bất lương, có dấu hiệu bắt cóc con nợ”.
Viện sĩ Nguyễn Hà Phương đang công tác tại Viện khoa học chính sách và pháp luật, và ban chính sách điện tử Phapluatchinhsach.vn. Trong thời gian nghỉ về quê nhà xã Gia lâm – Huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng, viện sĩ đã bị một nhóm côn đồ đi trên 03 xe ô tô kéo đến tận nhà hành hung.
Dù tuyến đường Quốc lộ 32 khu vực huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã được cắm biển báo giới hạn tốc độ 50km/h đối với các phương tiện giao thông, tuy nhiên CSGT vẫn ghi nhận và xử phạt hàng loạt trường hợp vi phạm chạy quá tốc độ cho phép.
Bằng sự thông thái và tận tâm, các tình nguyện viên khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, trường ĐH. Hoà Bình đã tạo ra sự an tâm và tự tin cho các thí sinh trong ngày thi quan trọng này.
Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập