Các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2023 với tình yêu và sự tận tụy

Bằng sự thông thái và tận tâm, các tình nguyện viên khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, trường ĐH. Hoà Bình đã tạo ra sự an tâm và tự tin cho các thí sinh trong ngày thi quan trọng này.

Doãn Hồng Dương
Dương DH
08:59 30/06/23 trong Tin tức
08:59 30/06/23 15.068 lượt xem
Mục lục
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 đã chính thức khép lại với hơn một triệu thí sinh cả nước đăng ký tham gia. Hàng nghìn điểm thi với rất nhiều câu chuyện cảm động, hình ảnh đầy cảm xúc được ghi lại trong suốt 2 ngày qua.
Đáng chú ý, một số tình nguyện viên đã có mặt từ sớm để chuẩn bị mọi công tác hỗ trợ cho các thí sinh trong những ngày thi.
Sự hiện diện và đam mê của các tình nguyện viên đã tạo nên một không khí đầy nhiệt huyết và sự an lành cho các thí sinh.
Các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2023 với tình yêu và sự tận tụy.

Việc các tình nguyện viên đã sẵn sàng từ sớm để hỗ trợ thí sinh là một minh chứng rõ ràng về sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tình yêu thương mà họ dành cho thí sinh.
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, các tình nguyện viên đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường thi thuận lợi và động viên tinh thần cho các thí sinh.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của các tình nguyện viên là hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh trước khi bước vào phòng thi. Họ giúp các thí sinh tìm kiếm phòng thi, xác định vị trí ngồi và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình thi.
Những hướng dẫn cụ thể và thông tin chính xác mà các tình nguyện viên cung cấp giúp thí sinh cảm thấy tự tin và yên tâm trong quá trình thi.
Trong số đó, đội ngũ tình nguyện viên trường Đại học Hoà Bình đã đứng vững và sẵn sàng tiếp sức, mang đến sự hỗ trợ và đồng hành tận tụy cho các thí sinh trong kỳ thi quan trọng này.
Đội ngũ tình nguyện viên của khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, trường Đại học Hoà Bình.

Sáng sớm mỗi ngày thi, các tình nguyện viên của khoa Quan hệ công chúng và truyền thông trường Đại học Hoà Bình đã có mặt tại các điểm thi để chuẩn bị mọi công tác hỗ trợ. Với trách nhiệm cao và tâm huyết, họ đã đồng lòng nhau để tạo ra một môi trường thi thuận lợi và tạo niềm tin cho các thí sinh.
Với kinh nghiệm từ những hoạt động tình nguyện trước đó, các tình nguyện viên của khoa Quan hệ công chúng và truyền thông,  trường  ĐH Hoà Bình đã hiểu rõ những khó khăn và áp lực mà các thí sinh đang trải qua.
Các bạn tình nguyện viên không chỉ đứng ra hướng dẫn và giúp đỡ thí sinh tìm kiếm phòng thi, xác định vị trí ngồi, mà còn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của các thí sinh.

Bằng sự thông thái và tận tâm, các tình nguyện viên đã tạo ra sự an tâm và tự tin cho các thí sinh trong ngày thi quan trọng này.

Bạn Dương Minh Quân, sinh viên trường đại học Hoà Bình - khoa quan hệ công chúng và truyển thông chia sẻ: "Tôi cũng đã từng tham gia rất nhiều những công việc tình nguyện nhưng đây là lần đầu tiên tham gia tiếp sức mùa thi".
Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, Quân cảm thấy rất phấn khích, một chút hồi hộp và cảm thấy rất vui khi được tham gia vào hoạt động lần này.

Với nam sinh, ngày đầu cũng có một chút vất vả vì thời tiết lúc nắng lúc mưa rồi dần dần cũng quen dần, lần tiếp sức mùa thi này có sự khác biệt đó là mỗi tình nguyện viên như một người mang sứ mệnh truyền đạt thông tin và những kiến thức bổ ích đến học sinh và các bậc phụ huynh đến ngành học của mình. Qua đây Quân cũng muốn gửi gắm đến các sĩ tử 2005 có kì thi THPT quốc gia đạt được kết quả tốt nhất.
Bằng sự thông thái và tận tâm, các tình nguyện viên đã tạo ra sự an tâm và tự tin cho các thí sinh trong ngày thi quan trọng này.

Bạn Lê Khánh Chi - sinh năm 2003, học khoa quan hệ công chúng và truyền thông khoá 521, của trường đại học Hoà Bình chia sẻ.
“Hàng năm trường tôi vẫn tổ chức cho các bạn sinh viên đi tình nguyện, tuyển sinh và tiếp sức mùa thi ạ, nhưng đây là năm đầu tiên tôi được tham gia và em cảm thấy rất hồi hộp và bỡ ngỡ, nhưng thấy rất là vui khi được giới thiệu trường và khoa đến các bạn thí sinh", Khánh Chi chia sẻ.
Theo Khánh Chi nay có sự chỉ đạo của thạc sĩ Đỗ Thị Hiền, cô tổ chức đi đến 20 điểm trường và cô có hướng dẫn chỉ đạo rất là tận tình về cách đi tình nguyện để có thể giúp đỡ mọi người như thế nào và giới thiệu về trường của mình.
"Tôi thấy thực tế việc tham gia tình nguyện và tiếp sức mùa thi như thế này cũng muốn đưa cho các bạn những hướng đi mới, một lựa chọn nữa về việc chọn trường. Trường ĐH Hoà Bình cũng là một nơi đáng tin cậy và khoa quan hệ công chúng cũng là một môi trường đào tạo tốt để các bạn học ngành ở đây", Khánh Chi chia sẻ.
Ngoài việc hỗ trợ thí sinh trước kỳ thi, các tình nguyện viên cũng đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc duy trì trật tự và an ninh tại các điểm thi. Họ đã hướng dẫn và điều phối thí sinh, đảm bảo mọi quy định và quy trình liên quan đến kỳ thi được thực hiện một cách trơn tru. Sự ghi nhận và đảm bảo an toàn cho mỗi thí sinh là ưu tiên hàng đầu của các tình nguyện viên.
Điều đáng khen ngợi là tình nguyện viên trường Đại học Hoà Bình không chỉ đơn thuần làm công việc của mình mà còn mang trong mình trách nhiệm đóng góp vào cộng đồng và xã hội. Họ đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sẻ chia một phần gánh nặng với các thí sinh trong kỳ thi quan trọng này.
Trường Đại học Hoà Bình và đội tình nguyện viên của họ đã tạo nên sự ấm áp và lòng tin tưởng trong các thí sinh, giúp họ vượt qua những khó khăn và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023. Cùng với sự hỗ trợ và sự tận tụy của các tình nguyện viên, chúng ta tin rằng tương lai của các thí sinh sẽ được khởi đầu vững chắc và sáng rực.

Ngoài ra, các tình nguyện viên cũng đảm nhận vai trò hỗ trợ tâm lý cho các thí sinh. Việc thi trong một khoảng thời gian dài và với áp lực cao có thể gây căng thẳng và mệt mỏi cho các thí sinh. Các tình nguyện viên không chỉ lắng nghe và khích lệ các thí sinh, mà còn giúp họ vượt qua những khó khăn tâm lý, giữ được tinh thần thi đấu tốt nhất và tỏa sáng trong kỳ thi.


 
Bãi nhiệm nguyên Chánh Thanh tra tỉnh Lai Châu Nguyễn Thanh Trì

100% đại biểu có mặt tại Kỳ họp thứ 19, HĐND tỉnh Lai Châu khóa XV biểu quyết bãi nhiệm Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Thanh Trì.

19:37 08/12/23 19 lượt xem
Nguyên Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai bị khai trừ Đảng do trước đó đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt 18 tháng tù treo.

Ngày 8/12, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cho biết, đã ra quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Đình Trúc (nguyên Phó Chánh Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh). Vị này đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai tuyên phạt 18 tháng tù treo về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

19:34 08/12/23 13 lượt xem
Luật kinh doanh BĐS mới: Quy định chi tiết dữ liệu về nhà ở và thị trường BĐS

Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi được Quốc hội thông qua có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2025 dành hẳn một điều quy định Cơ sở dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản.

12:26 07/12/23 24 lượt xem
Bắt giam nguyên tổng GĐ Công ty Lương thực miền Nam Vinafood II.

Công an TP HCM đã bắt bị can để tạm giam đối với Huỳnh Thế Năng - nguyên tổng GĐ Công ty Lương thực miền Nam Vinafood II.

12:18 07/12/23 71 lượt xem
Người xưng sư thầy Thích Tâm Phúc bị bắt vì lừa đảo

Công an huyện Củ Chi, TP.HCM khởi tố, bắt giam với ông Nguyễn Minh Phúc, người tự xưng là sư thầy ở huyện Củ Chi về hành vi lừa đảo…

19:28 06/12/23 48 lượt xem
Lâm Đồng đang làm rõ vụ người thuộc sở Giao Thông Vận Tải dùng “hung khí” tấn công người

Chúng tôi nhận được phản ánh của ông Phạm Quý Như (phường 10, thành phố Đà Đạt, tỉnh Lâm Đồng) về việc vợ chồng ông bị Nguyễn Ngọc Mạnh - cán bộ thanh tra của Sở GTVT dùng gậy sắt gây thương tích vì có tranh cãi với người nhà ông Mạnh.

19:24 06/12/23 25 lượt xem
Nhổ cỏ dại và tẩy độc đất trồng

Việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh hôm 27/11 vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ ba đối tượng do Lê Danh Tạo cầm đầu về tội: “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi” theo khoản 2, Ðiều 366 Bộ luật Hình sự, đang được dư luận rất quan tâm, được mổ xẻ, soi chiếu ở nhiều góc độ. Bởi hành vi lợi dụng mối quan hệ, quen biết trong giới báo chí, hoạt động báo chí, mượn danh nghĩa phóng viên, cộng tác viên của một số cơ quan báo chí để dọa nạt trục lợi, vốn không phải là chuyện mới.

16:10 01/12/23 192 lượt xem
Công ty Luật hợp danh The Light khai trương chi nhánh ở Hải Phòng

Công ty Luật hợp danh The Light chi nhánh Hải Phòng vừa chính thức khai trương, do Luật sư Ngô Văn Thạnh làm Giám đốc.

15:52 01/12/23 878 lượt xem
Hàng loạt học sinh TP.Hà Nội đầu trần, phóng xe máy đến trường ở Hà Nội

Trong sáng ngày 28/11, hàng loạt trường hợp là học sinh tại TP. Hà Nội vi phạm giao thông bị CSGT xử phạt, tạm giữ phương tiện.

18:42 28/11/23 64 lượt xem
Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11/2023

Quy định mới về tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe công; Bộ Công an phải có trách nhiệm thông tin chuyên đề về cảnh báo tội phạm, hướng dẫn tố giác tội phạm; Giảm 30% tiền thuê đất năm 2023; Nhiều tổ chức được thu phí xuất cảnh, nhập cảnh..., là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11.

19:44 26/11/23 74 lượt xem
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Nhân dân là người trực tiếp thụ hưởng và hiểu tất cả"

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 6 sáng nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các Đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1 có buổi tiếp xúc cử tri 3 quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình nhằm thông báo dự kiến chương trình kỳ họp và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp.

19:42 26/11/23 65 lượt xem
Truy tìm Diễm My để làm rõ vụ án tại Tịnh thất bồng lai

Ai phát hiện Võ Thị Diễm My thì báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An, số điện thoại: 0693.609.113 hoặc 0842.728.599 gặp Điều tra viên Đoàn Minh Hoàng để phối hợp giải quyết...

00:00 17/05/22 1.542 lượt xem
Điều tra vụ con tâm thần dùng dao đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong

Thấy người mẹ bước ra cổng, người con đã lao đến dùng dao chuẩn bị sẵn đâm nhiều nhát khiến mẹ tử vong.

00:46 10/05/22 1.434 lượt xem
Điều tra vụ mâu thuẫn lúc mời bia, một người bị đâm tử vong

Trong lúc ăn nhậu tại quán, 2 nhóm thanh niên mâu thuẫn cự cãi với nhau rồi xông vào hỗn chiến. Trong lúc đó, Linh dùng dao đâm vào bụng C. dẫn tới tử vong.

00:04 07/05/22 1.656 lượt xem
Bắt nghịch tử đuổi chém mẹ ruột rồi đâm tử vong anh trai ở An Giang

Đi nhậu về đập phá đồ đạc bị mẹ la mắng, Võ Văn Giàu cầm dao truy đuổi đòi chém mẹ. Khi anh D. can ngăn làm bị thương Giàu, y đã dùng kéo đâm tử vong ruột mình.

00:08 04/05/22 1.474 lượt xem
Xác minh vụ người phụ nữ bám trên cửa xe Mazda CX5

Một phụ nữ đu bám vào cánh cửa ô tô đang chạy. Trong khi đó, lái xe liên tục lạng lách tìm cách hất người này xuống đường.

21:27 01/05/22 1.856 lượt xem
Thông tin về chương trình “Pi Network dưới góc nhìn luật pháp Việt Nam”

Viện Khoa học Chính Sách và Pháp Luật đã tổ chức buổi tọa đàm về tiền điện tử dưới góc nhìn luật Pháp Việt Nam, tại buổi tọa đàm được viện phó Doãn Hồng Dương kết hợp cùng diễn giả Lê Ngọc Anh - Chủ biên sách e book: Pi Network - Tiền điện tử cho xã hội trong thời kỳ web3, công ty luật SJK Law, diễn giả Nguyễn Thế Ngọc giám đốc chi nhánh Pi Node Tài Bùi Hà Nội, chuyên gia đào tạo tiền điện tử Vũ Linh, cùng các khách mời khác.

18:41 14/07/23 52.966 lượt xem
Ứng dụng MyAladdinz có lừa đảo không?

Theo Công an Hà Tĩnh, thời gian gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội và nhiều tài khoản cá nhân Facebook, Zalo cá nhân thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết, video quảng cáo cho ứng dụng (app) thanh toán có tên MyAladdinz.

15:51 28/08/20 17.618 lượt xem
Các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2023 với tình yêu và sự tận tụy

Bằng sự thông thái và tận tâm, các tình nguyện viên khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, trường ĐH. Hoà Bình đã tạo ra sự an tâm và tự tin cho các thí sinh trong ngày thi quan trọng này.

08:59 30/06/23 15.069 lượt xem
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết”

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh làm rõ thông tin “Trả nợ cho Fe Credid bằng cách tìm cái chết” và “Đòi nợ kiểu bất lương, có dấu hiệu bắt cóc con nợ”.

14:49 29/06/20 14.504 lượt xem
Đề nghị cơ quan chức năng vào xác minh đối tượng hành hung viện sĩ Nguyễn Hà Phương.

Viện sĩ Nguyễn Hà Phương đang công tác tại Viện khoa học chính sách và pháp luật, và ban chính sách điện tử Phapluatchinhsach.vn. Trong thời gian nghỉ về quê nhà xã Gia lâm – Huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng, viện sĩ đã bị một nhóm côn đồ đi  trên 03 xe ô tô kéo đến tận nhà hành hung. 

10:52 21/06/23 12.540 lượt xem
Đi quá tốc độ, nam thanh niên lí do xe hỏng đồng hồ công tơ mét

Dù tuyến đường Quốc lộ 32 khu vực huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã được cắm biển báo giới hạn tốc độ 50km/h đối với các phương tiện giao thông, tuy nhiên CSGT vẫn ghi nhận và xử phạt hàng loạt trường hợp vi phạm chạy quá tốc độ cho phép.

09:34 20/06/23 10.439 lượt xem
Hotline
Zalo
Viber
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram